Yua Mikami tiết lộ thu nhập khủng khiến fan bất ngờ và ngưỡng mộ tài năng của cô nàng

Bạn đang xem: Yua Mikami tiết lộ thu nhập khủng khiến fan bất ngờ và ngưỡng mộ tài năng của cô nàng tại pgddttramtau.edu.vn

Yua Mikami, thánh nữ hàng chính trong ngành công nghiệp phim người lớn với thu nhập khủng, hãy cùng pgddttramtau.edu.vn khám phá.

Yua Mikami kiếm được bao nhiêu?

Yua ra mắt vào năm 2015 cho S1 và trở thành ngôi sao độc quyền của studio này. Trong hành trình sự nghiệp của một nữ idol JAV, cô đã vươn lên dẫn đầu và trở thành thánh nữ số 1 làng phim 18+.

Hiện người đẹp vẫn kinh doanh thời trang, cà phê, bán ảnh nóng NFT, quảng cáo, lấn sân sang Tiktok với 3,6 triệu người theo dõi, Youtube gần 1 triệu người theo dõi.

Yua Mikami kiếm được bao nhiêu?  2

Với sự nổi tiếng như vậy, mỗi bộ phim của Yua Mikami hiện thu về hơn 3.000.000 yên (tương đương 22.000 USD), ngoài ra cô còn nhận được hoa hồng nếu vượt chỉ tiêu đề ra.

Yua Mikami kiếm được bao nhiêu?  3

Ngoài ra, việc bán sản phẩm, tham gia sự kiện, quảng cáo,… đã giúp người đẹp sinh năm 1993 kiếm được bộn tiền.

Yua Mikami kiếm được bao nhiêu?  4Yua Mikami kiếm được bao nhiêu?  5

Những con số trên khiến các fan của Yua Mikami và pgddttramtau.edu.vn vô cùng tự hào và ngưỡng mộ tài năng của hot girl 18+ này.

Bạn thấy bài viết Yua Mikami tiết lộ thu nhập khủng khiến fan bất ngờ và ngưỡng mộ tài năng của cô nàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Yua Mikami tiết lộ thu nhập khủng khiến fan bất ngờ và ngưỡng mộ tài năng của cô nàng bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Yua Mikami tiết lộ thu nhập khủng khiến fan bất ngờ và ngưỡng mộ tài năng của cô nàng của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Cặp streamer nổi tiếng hơn thập kỷ bên nhau chính thức về chung nhà

Viết một bình luận