Xoài Non từng bị chỉ trích xăm hình lúc 15 tuổi, 20 tuổi lại có hình mới?

Bạn đang xem: Xoài Non từng bị chỉ trích xăm hình lúc 15 tuổi, 20 tuổi lại có hình mới? tại pgddttramtau.edu.vn

Mango Non từng bị chỉ trích vì xăm hình từ năm 15 tuổi, đến năm 20 tuổi, cô tiếp tục khoe hình xăm mới.

Young Mango tiết lộ thích xăm những thứ của riêng mình

Sở hữu gương mặt rất xinh xắn, thân hình mảnh mai, đặc biệt lại thêm tính cách nhí nhảnh, dễ thương, Xoài Non được rất nhiều fan yêu mến.

Đặc biệt, trước khi trở thành vợ ngoan của streamer giàu nhất Việt Nam – Xemesis, cô bị chê xăm hình từ rất sớm, chỉ học hết lớp 10.

Không xoài bị chê xăm năm 15 tuổi, 20 tuổi có hình mới?

Bản thân cô cũng chia sẻ rằng mình rất thích xăm hình, hình xăm đầu tiên cô xăm là năm 15 tuổi. Còn mẹ cô lúc đó chỉ biết khóc, bố cô im lặng không nói.

Sau đó, cô xăm hình cha mẹ lên ngực và cha mẹ cô nói: “Nếu con xăm ngày sinh của cha mẹ, con sẽ yêu thương họ nhiều hơn, đừng có ác ý”.

Không xoài bị chê xăm năm 15 tuổi, 20 tuổi có hình mới?

Mới đây, mọi người phát hiện trên tay phải của cô có 2 hình xăm bắt mắt. Và cô ấy nói đó là bức thư đầu tiên của mọi thành viên trong gia đình cô ấy.

Không xoài bị chê xăm năm 15 tuổi, 20 tuổi có hình mới?

Không chỉ chia sẻ về ý nghĩa hình xăm mà còn giải đáp những thắc mắc mà nhiều người thắc mắc. Còn về việc kiêng cữ sau khi xăm, cô cho biết cơ thể mỗi người sẽ khác nhau. Riêng bản thân cô chỉ cần hạn chế xăm mình dưới nước và không ăn nước tương trong khoảng 1 tháng.

Không xoài bị chê xăm năm 15 tuổi, 20 tuổi có hình mới?

Hãy tiếp tục theo dõi tin tức của pgddttramtau.edu.vn để được cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến Xoài Non và nhiều nữ streamer khác nhé.

Bạn thấy bài viết Xoài Non từng bị chỉ trích xăm hình lúc 15 tuổi, 20 tuổi lại có hình mới? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xoài Non từng bị chỉ trích xăm hình lúc 15 tuổi, 20 tuổi lại có hình mới? bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Xoài Non từng bị chỉ trích xăm hình lúc 15 tuổi, 20 tuổi lại có hình mới? của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Tiểu tam Trương Đại Dịch nhan sắc cỡ nào mà làm cựu chủ tịch Taobao bỏ vợ?

Viết một bình luận