Xoài Non sau drama “chiếc bánh trà xanh” cùng Thiều Bảo Trâm

Bạn đang xem: Xoài Non sau drama “chiếc bánh trà xanh” cùng Thiều Bảo Trâm tại pgddttramtau.edu.vn

Sau drama bánh trà xanh hot nhất năm 2021, Xoài Non vẫn một mực khẳng định cô và Thiều Bảo Trâm đang ở bên nhau.

Xoài Trẻ: Dù không tương tác thường xuyên nhưng cả hai vẫn chơi với nhau

Nhắc đến xoài Non, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một cô nàng nóng bỏng với khuôn mặt rất “tây” và thân hình “ngon mắt”. Đồng thời cô cũng là vợ trẻ của Xemesis – streamer đình đám nhất nước ta.

Vì cả hai quay lại với nhau khi mới 17 tuổi nên cô nàng Mango của chúng ta thường xuyên bị soi mói. Cụ thể, đầu năm 2021, khi scandal “trà xanh” nổ ra, chiếc bánh kem có dòng chữ “chị em cố lên” mà cô và Linh Ngọc Đàm đăng tải để động viên Thiều Bảo Trâm đã gây xôn xao cộng đồng mạng. .

xoài non sau phim

Và sau gần 10 tháng, ngày 15/11/2021, những người đăng đàn đồng loạt xin lỗi, và bị người đời giễu cợt là “xin lỗi đại hội”. Xoài cũng đã 2 lần trả lời thắc mắc của cư dân mạng nhưng không nhận được nhiều sự đồng tình.

Lần đầu tiên xen vào chuyện của người khác là sai lầm của tôi, xin lỗi vì hành động của tôi đã gây tổn thương. Và sau đó, anh khẳng định mình chưa bao giờ “nói dối hay có ý đặt điều không đúng sự thật”.

xoài non sau phim

Ngày nay, khi lịch sử của chiếc bánh “trà xanh” đang dần bị lãng quên, cư dân mạng cho rằng tình chị em của chủ nhân chiếc bánh cũng đã “lỗi thời”. Tuy nhiên mới đây, Mango xác nhận vẫn đang chơi với Thiều Bảo Trâm. Hiện câu chuyện này đã bị gỡ khỏi trang cá nhân của Mango.

Theo dõi nhiều bài viết mới của pgddttramtau.edu.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết về Xoài Non và nhiều streamer khác.

Bạn thấy bài viết Xoài Non sau drama “chiếc bánh trà xanh” cùng Thiều Bảo Trâm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xoài Non sau drama “chiếc bánh trà xanh” cùng Thiều Bảo Trâm bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Xoài Non sau drama “chiếc bánh trà xanh” cùng Thiều Bảo Trâm của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top diễn viên JAV là Idol Tóp Tóp toàn cực phẩm nhan sắc

Viết một bình luận