Xoài Non chăm bầu kỹ, Sunna bất lực bởi sự nhiệt tình của cô bạn

Bạn đang xem: Xoài Non chăm bầu kỹ, Sunna bất lực bởi sự nhiệt tình của cô bạn tại pgddttramtau.edu.vn

Young Mango chăm sóc “bông hồng lai” chu đáo và nhiệt tình đến mức Sunna đành bất lực trước sự nhiệt tình của cô bạn thân.

Tình bạn của Young Mango và Sunna khiến ai cũng ghen tị

Nhắc đến nhóm bạn đình đám Xoài Non thì không thể bỏ qua cô nàng siêu hot Sunna – Wilson Nhật Anh. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp lai Tây độc đáo mà Sunna còn được biết đến với những đường cong hút hồn.

Băm xoài non, Sunna bất lực trước sự cuồng nhiệt của cô bạn thân

Mới đây, khi Sunna lộ ảnh con đã lớn, cô cũng chia sẻ đang tính ngày sinh con trai. Tuy nhiên, cô vẫn chưa tiết lộ cha của đứa trẻ này là ai.

Băm xoài non, Sunna bất lực trước sự cuồng nhiệt của cô bạn thân

Vào những tuần cuối của thai kỳ, bà bầu sẽ được chăm sóc rất cẩn thận. Đã thế, khi hẹn hò riêng với cô bạn thân, Xoài Non cũng nhiệt tình chăm sóc cô nàng.

Băm xoài non, Sunna bất lực trước sự cuồng nhiệt của cô bạn thân

Chính sự quan tâm của mọi người đã khiến Sunna thậm chí còn đăng tải nội dung “Từ khi tôi mang thai, mọi người đều coi tôi là người yếu đuối. Cứ như vậy đi!”

Còn bạn, bạn thấy cách chăm sóc của các bạn Xoài Non như thế nào? Mời các bạn theo dõi các bài viết khác của pgddttramtau.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn liên quan.

Bạn thấy bài viết Xoài Non chăm bầu kỹ, Sunna bất lực bởi sự nhiệt tình của cô bạn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xoài Non chăm bầu kỹ, Sunna bất lực bởi sự nhiệt tình của cô bạn bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Xoài Non chăm bầu kỹ, Sunna bất lực bởi sự nhiệt tình của cô bạn của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Linh Ngọc Đàm hậu chia tay, tiếp tục gặp vận đen rơi mất ví

Viết một bình luận