Vụ người mẫu Thái Phiên Phượng bị sát hại dã man: Tiết lộ tình hình của 4 người con

Bạn đang xem: Vụ người mẫu Thái Phiên Phượng bị sát hại dã man: Tiết lộ tình hình của 4 người con tại pgddttramtau.edu.vn

Theo Orange News, một người bạn của Thái Phiên Phương đã tiết lộ hoàn cảnh khó khăn của các con sau khi người mẫu bị sát hại dã man.

Những ngày gần đây, vụ nữ người mẫu Thái Thiên Phương bị sát hại là một thông tin chấn động thế giới. Thủ đoạn chặt xác dã man của hung thủ gây phẫn nộ dư luận.

Cho đến nay, việc tìm kiếm phần thi thể và bàn tay còn lại của nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn. Theo Orange News, cảnh sát đã thông báo với giới truyền thông rằng việc tìm kiếm thi thể nạn nhân tại bãi rác Ta Kwu Ling đã kết thúc. Sau 3 ngày khám xét khu vực này, cơ quan chức năng không tìm thấy vật chứng nào liên quan đến vụ án.

Hiện tại, Chris – chồng hiện tại của cố người mẫu khá mệt mỏi và kiệt quệ về tinh thần.

Theo Orange News, một người bạn của Thiên Phương đã tiết lộ hoàn cảnh khó khăn của các con sau khi người mẫu bị sát hại dã man.


Con cái hoảng loạn, gia đình đau khổ khi không tìm thấy thi thể Thái Thiên Phương.

Kết quả là cậu con trai lớn (10 tuổi) và cô con gái thứ hai (8 tuổi) khi xem bản tin đã biết tin dữ về mẹ. Trở lại trường học, hai con đầu lòng của Thái Thiên Phương trở thành chủ đề bàn tán của các bạn cùng lớp. “Bọn trẻ rất buồn và thường la hét khi đi ngang qua phòng mẹ”, Thái Thiên Phương tiết lộ.

Trong khi đó, 2 người con khác của nạn nhân mới 6 tuổi và 3 tuổi không biết việc này. Gia đình cũng giấu 2 con, chỉ nói: “Mẹ đi công tác xa”.

Thiên Phương mất tích vào ngày 21 tháng 2, thi thể của cô được phát hiện vào ngày 24 tháng 2, trong một căn hộ mà Kwong Kau thuê gần một tháng trước.

Đến nay, 6 nghi phạm đã bị bắt giữ gồm: Anthony Kwong (31 tuổi, tài xế, anh trai chồng cũ của nạn nhân), Alex Kwong (28 tuổi, thất nghiệp và là chồng cũ của nạn nhân). Kwong Kau (65 tuổi, cảnh sát đã nghỉ hưu, bố vợ cũ của nạn nhân) và Jenny Li Sui-heung (63 tuổi, nữ, đã nghỉ hưu, mẹ chồng cũ của nạn nhân), Wu (47 tuổi, người tình của Kwong Kau) và nghi phạm thứ sáu là Lin (41 tuổi, bạn của Alex Kwong).

Ba người đàn ông trong gia đình Kwong đã bị buộc tội giết người, trong khi mẹ chồng cũ của người mẫu được cho là đồng phạm. Cô biết về âm mưu này nhưng cố tình đưa ra thông tin sai sự thật, cản trở quá trình phá án.

Phiên tòa xét xử vụ án dự kiến ​​diễn ra vào ngày 8/5.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nguoi-mau-thai-phien-phuong-bi-sat-hai-da-man-tiet-lo-tinh-hinh-cua-4-nguoi – con-a567786.html

Bạn thấy bài viết Vụ người mẫu Thái Phiên Phượng bị sát hại dã man: Tiết lộ tình hình của 4 người con có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vụ người mẫu Thái Phiên Phượng bị sát hại dã man: Tiết lộ tình hình của 4 người con bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Vụ người mẫu Thái Phiên Phượng bị sát hại dã man: Tiết lộ tình hình của 4 người con của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top thuật ngữ 18+ được người Nhật tìm kiếm nhiều nhất 2022

Viết một bình luận