Vụ người mẫu Hong Kong bị sát hại dã man: Kết thúc quá trình thu thập chứng cứ hiện trường

Bạn đang xem: Vụ người mẫu Hong Kong bị sát hại dã man: Kết thúc quá trình thu thập chứng cứ hiện trường tại pgddttramtau.edu.vn

Đội điều tra đã hoàn tất quá trình khám nghiệm và thu thập chứng cứ tại hiện trường đối với vụ án thương tâm của người mẫu Thái Thiên Phương.

Ngày 7/3, HK01 đưa tin, đại diện cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) cho biết phần đầu và chân của thi thể được tìm thấy trong 2 chiếc chậu inox tại một ngôi nhà ở làng Longwei, Taipo trùng khớp với DNA của Abby. Choi. Thái Thiên Phương).

Lúc này, cảnh sát rút lui và rời khỏi hiện trường vụ án. Ngôi nhà bị khóa bằng xích sắt. Đây được coi là động thái nhằm kết thúc quá trình thu thập chứng cứ tại hiện trường vụ án người mẫu Hong Kong sau gần 2 tuần điều tra.


Bằng chứng quan trọng mà cảnh sát thu thập được trong vụ án Abby Choi. Ảnh: Hạnh phúc.

Kết quả ADN đóng vai trò quan trọng trong việc xác định 4 nghi phạm có thuộc gia đình chồng cũ của người mẫu quá cố hay không. Trong đó, Quang Cang Kiệt (31 tuổi, anh rể lái xe), Quang Cang Trí (tên tiếng Anh: Alex Kwong, 28 tuổi, chồng cũ thất nghiệp), Quang Cầu (65 tuổi, công an hưu trí). ). ). sĩ quan), bố vợ) bị buộc tội giết người. Họ phải đối mặt với bản án chung thân.

Trong một diễn biến mới nhất cũng liên quan đến vụ án, Lam Shun (41 tuổi) – nghi phạm thứ 6 trong vụ án giết người gây chấn động Hong Kong đã hầu tòa vào ngày 6/3 với tội danh giúp sức cho một nghi phạm. phạm tội trong vụ án giết người. chạy trốn bằng đường biển, ảnh hưởng đến nỗ lực bắt giữ hoặc truy tố nghi phạm.

Lâm Thuận được cho là đã tổ chức cho Alex Kwong – chồng cũ của Thái Thiên Phương bỏ trốn. Lam Shun được tòa cho tại ngoại với số tiền bảo lãnh là 50.000 HKD (6.369 USD).

Hong Kong Abby chơi từ bên ngoài 1
6 nghi can liên quan đến vụ sát hại người mẫu Thái Thiên Phương. Ảnh: HK01

Như đã đưa tin trước đó, người mẫu Thái Thiên Phương mất tích vào ngày 21/2. Ngày 24/2, thi thể không toàn vẹn của cô được cảnh sát tìm thấy tại một ngôi nhà ở làng Longwei, Taipo, Hong Kong. Để phi tang ADN và ngăn cản việc điều tra danh tính nạn nhân, gia đình chồng cũ của người mẫu 28 tuổi đã phân xác nạn nhân sau khi gây án.

Ngày 27/2, Tòa sơ thẩm Cửu Long mở phiên xét xử sơ thẩm với 4 nghi can trong vụ sát hại, phân xác người mẫu Abby Choi (Thái Thiên Phương). Bốn bị cáo gồm Quang Cang Kiệt (31 tuổi, tài xế), Quang Cang Trí (Alex Kwong, 28 tuổi, chồng cũ nạn nhân), Quang Cầu (65 tuổi, công an hưu trí) và Lý Thùy Hương ( 63 tuổi). . nữ, đã nghỉ hưu).

Tại cuộc thẩm vấn, cả 4 nghi phạm đều không đưa ra bất kỳ phản bác nào về tội danh giết người, xâm phạm và cản trở công lý. Thẩm phán đề nghị các bị cáo không nhận tội và hoãn phiên tòa đến ngày 8/5 để cơ quan công an hoàn tất điều tra vụ án. Bị cáo Lý Thùy Hương xin được tại ngoại nhưng tòa từ chối.

Phiên tòa tiếp theo vụ án sát hại người mẫu Thái Thiên Phương sẽ diễn ra vào ngày 8/5.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nguoi-mau-hong-kong-bi-sat-hai-da-man-ket-thuc-qua-trinh-thu-thap-chung-cu – hien-truong-a567948.html

Bạn thấy bài viết Vụ người mẫu Hong Kong bị sát hại dã man: Kết thúc quá trình thu thập chứng cứ hiện trường có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vụ người mẫu Hong Kong bị sát hại dã man: Kết thúc quá trình thu thập chứng cứ hiện trường bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Vụ người mẫu Hong Kong bị sát hại dã man: Kết thúc quá trình thu thập chứng cứ hiện trường của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Bị đồn không chu cấp cho con, bạn trai cũ Hòa Minzy nói gì?

Viết một bình luận