Vụ người mẫu Hong Kong bị sát hại dã man: Cảnh sát ngừng tìm kiếm thi thể nạn nhân

Bạn đang xem: Vụ người mẫu Hong Kong bị sát hại dã man: Cảnh sát ngừng tìm kiếm thi thể nạn nhân tại pgddttramtau.edu.vn

Chiến dịch tìm kiếm thi thể người mẫu Abby Choi (Thái Thiên Phương) đã bị dừng lại do không có kết quả khả quan.

Ngày 4/3, HK01 đưa tin cảnh sát đã hoàn tất việc tìm kiếm thi thể của người mẫu Abby Choi (Thái Thiên Phương). Nhà chức trách đã sử dụng công nghệ tối tân, huy động hơn 100 nhân viên, tìm kiếm gần 10 ngày tại 5 địa điểm nghi phi tang các bộ phận thi thể nạn nhân nhưng vẫn không có kết quả.


Người mẫu Hong Kong Thái Thiên Phương.

Chung Nhã Luân – Cục trưởng Cục Hình sự Tây Cửu Long (Hong Kong, Trung Quốc) – cho biết, cảnh sát đã thông báo cho gia đình Thái Thiên Phương về việc ngừng tìm kiếm thi thể. Gia đình nạn nhân bày tỏ sự cảm thông và biết ơn đội điều tra.

Trước đó, chồng và mẹ của người mẫu bất ngờ khi nhìn mức độ tổn thương trên thi thể Thái Thiên Phương để lại nhà xác. Pháp y thậm chí phải dùng băng gạc để che đậy nhằm tránh gây sợ hãi, ám ảnh cho người nhà.

Chris – chồng hiện tại của cố người mẫu – rơi vào trạng thái suy sụp và mệt mỏi. Anh vừa phải làm việc, vừa theo dõi diễn biến vụ án, vừa phải chăm sóc bố mẹ vợ và 4 người con.

Cho đến nay, tổng cộng 7 người đã bị bắt trong vụ án Thai Thiên Phượng. Bốn người là chồng cũ của người mẫu quá cố gồm Quảng Cảng Kiệt (31 tuổi, tài xế, em chồng), Quảng Cảng Trí (tên tiếng Anh: Alex Kwong, 28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ). của nạn nhân). , Quang Cầu (65 tuổi, công an hưu trí, bố vợ), Lý Thúy Hường (63 tuổi, nữ, nghỉ hưu, mẹ vợ). Họ bị buộc tội giết người, cản trở công lý và hầu tòa vào ngày 27/2.

Chiến dịch tìm kiếm các thi thể như tay, chân của nạn nhân được đánh giá là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến việc kết tội gia đình chồng cũ Thái Thiên Phương. Nếu không thu thập đầy đủ các bộ phận cơ thể của người chết, 3 nam nghi can họ Quang có thể thoát tội giết người, chỉ phải nhận án tử hình.

Đại diện tổ điều tra cũng thừa nhận, việc tìm ra chứng cứ trong vụ án Thái Thiên Phương khó như “mò kim đáy bể”, bởi hung thủ ngoan cố không chịu tiết lộ vị trí thi thể. , vũ khí và vật phẩm. cá nhân của nạn nhân.

Trước đó, như đã đưa tin, người mẫu Thái Thiên Phương mất tích vào ngày 21/2. Ngày 24/2, thi thể không toàn vẹn của cô được cảnh sát tìm thấy tại làng Longwei, Taipo. Để hủy ADN và ngăn cản việc điều tra danh tính nạn nhân, gia đình chồng cũ của Thái Thiên Phương đã dùng thủ đoạn tàn độc là phi tang, nấu chín và phi tang xác sau khi gây án. Phiên tòa tiếp theo xét xử các nghi phạm sẽ diễn ra vào ngày 8/5.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nguoi-mau-hong-kong-bi-sat-hai-da-man-canh-sat-ngung-tim-kiem-thi-the-nan – Nhan-a567726.html

Bạn thấy bài viết Vụ người mẫu Hong Kong bị sát hại dã man: Cảnh sát ngừng tìm kiếm thi thể nạn nhân có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vụ người mẫu Hong Kong bị sát hại dã man: Cảnh sát ngừng tìm kiếm thi thể nạn nhân bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Vụ người mẫu Hong Kong bị sát hại dã man: Cảnh sát ngừng tìm kiếm thi thể nạn nhân của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Come out là gì? Những điều cần chuẩn bị trước khi come out?

Viết một bình luận