Trình duyệt Dolphin là gì? Dolphin hoạt động như thế nào?

Bạn đang xem: Trình duyệt Dolphin là gì? Dolphin hoạt động như thế nào? tại pgddttramtau.edu.vn

Trình duyệt Dolphin là gì, cách thức hoạt động của Dolphin, pgddttramtau.edu.vn giải thích Dolphin là gì, cách thức hoạt động của Dolphin.

Trình duyệt cá heo là gì?

Trình duyệt web Dolphin là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có thể được tùy chỉnh theo cách bạn sử dụng, vì vậy các tính năng của nó luôn phù hợp và thuận tiện. Đây là một trong những trình duyệt web lâu đời nhất dành cho điện thoại thông minh và nhờ các tính năng như duyệt theo thẻ, nó giống với trải nghiệm bạn có trên trình duyệt dành cho máy tính để bàn hơn hầu hết các lựa chọn thay thế khác.

Nó hoạt động giống như các trình duyệt web khác, vì vậy bạn có thể đặt nó làm tùy chọn mặc định khi bấm vào một liên kết trong thư, cung cấp cho bạn các tùy chọn bổ sung về cách tương tác với nội dung trang web. Cả người dùng Android và iOS đều có thể tải xuống phần mềm, với người dùng Android có sẵn nhiều tính năng hơn một chút, chẳng hạn như tiện ích bổ sung và hỗ trợ Flash.

Nó thường nhanh hơn để sử dụng so với Safari hoặc các trình duyệt di động phổ biến như Opera và Firefox.

Các tính năng của trình duyệt Dolphin là gì?

Không thiếu các tính năng với Trình duyệt Dolphin, đó là lý do tại sao nó là một giải pháp thay thế phổ biến cho Safari, Google Chrome, Firefox và các trình duyệt khác. Dưới đây là một cái nhìn về các tính năng cốt lõi của nó.

  • Điều khiển bằng cử chỉ: Bạn muốn mở các trang web yêu thích của mình mà không cần phải nhập liên kết hoặc xem qua dấu trang của mình? Bạn có thể thiết lập các cử chỉ để bạn chỉ cần vẽ một thiết kế nhanh đại diện cho một trang web. Bạn cũng có thể cuộn lên hoặc xuống một trang bằng cách vẽ các mũi tên.
  • Tìm kiếm bằng giọng nói: Lắc điện thoại của bạn và bạn có thể yêu cầu Trình duyệt Cá heo tìm kiếm mọi thứ trực tuyến thay vì nhập. Bạn thậm chí có thể chia sẻ nội dung bằng cách nói “chia sẻ” hoặc mở một tab mới bằng cách nói “tab mới”.
  • Chức năng lưu: Bạn có thể muốn lưu các trang web vào các dịch vụ khác như Evernote hoặc Box. Trình duyệt Dolphin có tính năng cắt nội dung được tích hợp sẵn trong Evernote, giúp bạn dễ dàng thêm thẻ và tìm nội dung đó sau này.
  • Hỗ trợ đồng bộ hóa: Một trong những lý do tốt nhất để sử dụng Safari và Chrome là để bạn có thể tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại trên PC hoặc Mac. Đây cũng là một tùy chọn với Dolphin Browser.
  • Nội dung Flash: Nếu bạn sử dụng Trình duyệt Dolphin trên Android, bạn có thể xem nội dung Flash không phải lúc nào cũng là tùy chọn với các trình duyệt khác.
  • Duyệt theo tab: Bạn có thích sử dụng các tab để chuyển đổi giữa các trang web khác nhau không? Dolphin Browser cung cấp hỗ trợ như vậy, đảm bảo nó giống như một trình duyệt máy tính để bàn thông thường hơn là một trình duyệt web hạn chế trên điện thoại.
  • Hỗ trợ tiện ích bổ sung: Muốn có nhiều tính năng hơn nữa? Trên Android, bạn có thể tải xuống các tiện ích bổ sung giúp bạn có thể thực hiện những việc như lưu trang web dưới dạng PDF chỉ bằng một nút nhấn hoặc chuyển sang giao diện chỉ có văn bản để bạn có thể đọc chúng dễ dàng. hơn. .

Tại sao tôi nên sử dụng trình duyệt Dolphin?

Có một vài lý do chính khiến bạn nên sử dụng Trình duyệt Dolphin, làm trình duyệt web chính của bạn hoặc làm người bạn đồng hành với Safari hoặc Chrome.

  • Tốc độ: Trình duyệt Dolphin nói chung nhanh hơn nhiều so với đối thủ. Riêng trên Android, bạn có thể chuyển nó sang chế độ Jetpack hứa hẹn sẽ tăng tốc độ tải trang lên rất nhiều.
  • Tính linh hoạt: Trình duyệt Dolphin cung cấp nhiều tính năng ban đầu như điều khiển bằng cử chỉ và duyệt theo tab. Nó có thể làm cho trải nghiệm duyệt web thú vị hơn.
  • Nó khác: Bạn có thích sử dụng các ứng dụng mà bạn bè của bạn chưa từng nghe đến không? Dolphin Browser là loại ứng dụng đó. Nó khác biệt và tạo ra một sự thay đổi thú vị so với các trình duyệt web tiêu chuẩn thông thường hiện có.

Bạn thấy bài viết Trình duyệt Dolphin là gì? Dolphin hoạt động như thế nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy ment góp ý thêm về Trình duyệt Dolphin là gì? Dolphin hoạt động như thế nào? bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Trình duyệt Dolphin là gì? Dolphin hoạt động như thế nào? của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm bài viết hay:  Nguyên tố hóa học là gì? Có bao nhiêu nguyên tố hoá học?

Viết một bình luận