Top 5 cách mở bài Hiện nay, ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình hay nhất

Bạn đang xem: Top 5 cách mở bài Hiện nay, ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình hay nhất tại pgddttramtau.edu.vn
  • Cách mở thẻ Hiện nay ở nước ta có rất nhiều cá nhân và gia đình 1
  • Cách thức mở thẻ Hiện nay ở nước ta có rất nhiều cá nhân và gia đình 2
  • Cách thức mở thẻ Hiện nay ở nước ta có rất nhiều cá nhân, gia đình 3
  • Cách thức mở thẻ Hiện nay ở nước ta có rất nhiều cá nhân, gia đình 4
  • Cách thức mở thẻ Hiện nay ở nước ta có rất nhiều cá nhân và gia đình 5

Đề bài: Hiện nay, ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức tiếp nhận trẻ em mồ côi, lang thang kiếm sống ở các thành phố, thị xã về các mái ấm tình thương để nuôi dạy, giúp đỡ. học tập, rèn luyện, sống lành mạnh có ích. Hãy bày tỏ suy nghĩ của mình về hiện tượng này.

Cách mở thẻ Hiện nay ở nước ta có rất nhiều cá nhân và gia đình 1

Hiện nay, thực trạng xã hội ở nước ta, tình trạng trẻ em lang thang ngày càng gia tăng và là một vấn đề cần nhanh chóng giải quyết. Mặc dù chính phủ của chúng tôi đã cố gắng hết sức, nhưng không dễ dàng để loại bỏ vấn đề này một cách nhanh chóng bởi vì nhà nước của chúng tôi không có đủ điều kiện. Vì vậy, trong xã hội đã xuất hiện một lực lượng mới, một lực lượng đồng cảm với hoàn cảnh trẻ em hiện nay, một lực lượng giàu tâm huyết và tình yêu thương, đó là nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức. Với tấm lòng nhân ái bao dung, Ngài đã nhận những trẻ em mồ côi, lang thang kiếm sống ở các thành phố, thị trấn vào những mái ấm tình thương để nuôi nấng, giúp các em học tập, rèn luyện, vươn lên sống lành mạnh, tốt đẹp. .

Cách thức mở thẻ Hiện nay ở nước ta có rất nhiều cá nhân và gia đình 2

Một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội Việt Nam hiện nay là vấn đề trẻ em đường phố. Lời giải đã có nhiều nhưng có lẽ đây là một bài văn có quá nhiều lời giải số. Tuy nhiên, điều đáng mừng là lực lượng tham gia tìm kiếm câu trả lời vẫn không ngừng tăng lên. Hiện nay, nước ta ngày càng có nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức tiếp nhận trẻ em mồ côi, lang thang kiếm sống ở các thành phố, thị xã vào các mái ấm tình thương để nuôi nấng, giúp đỡ các em ăn học. , rèn luyện sức khỏe, vươn lên sống lành mạnh.

Cách thức mở thẻ Hiện nay ở nước ta có rất nhiều cá nhân, gia đình 3

Có lẽ khi đi trên những con đường đô thị sầm uất nhưng ta vẫn bắt gặp những đứa trẻ mồ côi, côi cút, ăn mặc rách rưới phải đi ăn xin hoặc lao động trước tuổi. Nhìn những con người này thật tội nghiệp, nhiều người không khỏi xót xa. Vì vậy, “đã có nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức tiếp nhận trẻ mồ côi, mồ côi, lang thang, kiếm sống ở thành phố, thị xã vào các mái ấm tình thương để nuôi nấng, giúp các em ăn học. rèn luyện thân thể, vươn lên sống lành mạnh có ích”.

Cách thức mở thẻ Hiện nay ở nước ta có rất nhiều cá nhân, gia đình 4

Theo lẽ tự nhiên, mỗi đứa trẻ mới sinh ra đều được cha mẹ ban cho một tình cảm thiêng liêng. Nhưng không phải ai cũng may mắn nhận được tình yêu thương đó và những mảnh đời bất hạnh đang hiện diện trong xã hội ngày nay, những đứa trẻ phải lang thang kiếm sống không người thân, không gia đình. Nhưng xã hội đã không bỏ rơi những người như vậy. Hiện nay, ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức tiếp nhận trẻ em mồ côi, lang thang kiếm sống ở các thành phố, thị xã vào các mái ấm tình thương để nuôi nấng, giúp đỡ các em ăn học. rèn luyện, vươn lên sống lành mạnh, tốt đẹp.

Cách thức mở thẻ Hiện nay ở nước ta có rất nhiều cá nhân và gia đình 5

Tinh thần đoàn kết, yêu thương đùm bọc giống nòi là cơ sở của lòng yêu quê hương, đất nước. Tinh thần đó được thể hiện qua những hành động cụ thể hàng ngày mà chúng ta có thể thấy ở khắp mọi nơi. Đó là kết quả của tình cảm tương thân tương ái được truyền lại từ bao đời nay của nhân dân ta. Hiện nay, ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức tiếp nhận trẻ em mồ côi, lang thang kiếm sống ở các thành phố, thị xã, cung cấp những mái ấm tình thương để nuôi dạy, giúp các em học tập, rèn luyện. rèn luyện, vươn lên sống lành mạnh, tốt đẹp. Đây là những nghĩa cử, hành động thiết thực của các nhà hảo tâm. Chúng ta cần thể hiện những tấm lòng đó để nhân lên thành những tấm gương người tốt, việc tốt trong cuộc sống.

Các bộ đề lớp 12 khác

Bạn thấy bài viết Top 5 cách mở bài Hiện nay, ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 5 cách mở bài Hiện nay, ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình hay nhất bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 cách mở bài Hiện nay, ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình hay nhất của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Trình bày suy nghĩ của anh/chị về việc chấp nhận sự khác biệt trong cuộc sống (4 mẫu)

Viết một bình luận