Tổng hợp 5 chủ đề video dạy học cho bé 3 tuổi cực kì hữu ích

Bạn đang xem: Tổng hợp 5 chủ đề video dạy học cho bé 3 tuổi cực kì hữu ích tại pgddttramtau.edu.vn

Trong môi trường sống ngày càng hiện đại, ngay cả trẻ nhỏ cũng được tiếp cận với các thiết bị công nghệ như điện thoại di động, ipad,… Tuy nhiên, nếu trẻ chưa thể tiếp cận đúng cách với các thiết bị này thì chúng đang trong quá trình trưởng thành. Vì vậy, cha mẹ nên chọn cho con mình cách học các kỹ năng cần thiết thông qua chiếc điện thoại di động mà con sử dụng hàng ngày.

Sau đây là những video dạy học phù hợp với tư duy và sự phát triển của trẻ 3 tuổi.

Video dạy đếm cho bé 3 tuổi

Những con số là bước đầu tiên trong quá trình phát triển tư duy toán học của trẻ. Đến 3 tuổi, một số trẻ có thể đếm từ 1 đến 5 bằng cách đếm các số trên ngón tay, nhưng một số trẻ thì không. Vì vậy, cho con bạn xem video đếm số bằng hình ảnh sẽ giúp bé rèn luyện các kỹ năng toán học tốt hơn.

Kết hợp giữa những bài giảng thú vị bằng âm nhạc, VOI TV và VTV7 Kids là hai kênh youtube vô cùng thú vị và bổ ích mà các bậc phụ huynh nên bật cho con em mình. Đặc biệt, để bé dễ bắt đầu và không nhàm chán, bố mẹ có thể cho bé học theo bộ phim “123 WE Count The Numbers” của VTV7 Kids đảm bảo bé sẽ bị thu hút bởi bộ phim hoạt hình siêu kiến ​​màu tím. ảnh, thật dễ thương.

Ngoài ra, các bài hát kết hợp với bài học của VOI TV có thể giúp bé vừa học đếm vừa hát.

Học số cùng VOI TV.  (Ảnh: Mạng sưu tầm)

Video dạy bảng chữ cái cho bé 3 tuổi

Bé ở độ tuổi này thường tò mò về mọi thứ xung quanh nên sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn. Dạy trẻ về bảng chữ cái thông qua màu sắc và hình ảnh sẽ giúp trẻ hứng thú và phát triển khả năng ngôn ngữ.

Kênh YouTube mà cha mẹ nào cũng biết đó là POPS Kids. Đây là trang youtube dành riêng cho trẻ em nên các video trên trang luôn có đồ họa nhiều màu sắc, giọng nói vui nhộn, dễ thương, giúp các bé vừa học vừa chơi, rất bổ ích.

Học bảng chữ cái cùng POPS Kids.  (Ảnh: Mạng sưu tầm)

“Bảng chữ cái Tiếng Việt” của POPS Kids được trau chuốt kỹ lưỡng với giọng đọc dễ thương, chú gấu Po hoạt hình sẽ giúp bé nhận biết mặt chữ Tiếng Việt.

Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể cho con xem các video trên VOI TV, kênh Youtube chuyên dạy tiếng Việt đảm bảo phát âm chuẩn, dễ hiểu cho trẻ.

Video dạy bé viết chữ.  (Ảnh: Mạng sưu tầm)

Video dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Tiếng Anh là ngoại ngữ vô cùng quan trọng đối với người Việt Nam ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh thường khó khăn hơn đối với những người bắt đầu học tiếng Anh khi trưởng thành.

Đồng thời, giai đoạn 3 tuổi được coi là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ của con người. Trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ dễ dàng tiếp thu hơn trong quá trình học ngoại ngữ sau này.

Một kênh tiếng Anh dành cho trẻ em mà bố mẹ không nên bỏ qua đó là pgddttramtau.edu.vn Vietnam. Là kênh dành riêng cho các bé dưới 10 tuổi, pgddttramtau.edu.vn Việt Nam luôn có những bài học phù hợp với lứa tuổi các bé.

Không chỉ vậy, các lớp kỹ năng của từng lớp cũng được phân chia cụ thể, hướng đến kỹ năng nghe, đọc, viết của trẻ theo từng độ tuổi. Âm thanh, hình ảnh và chất lượng bài giảng được trau chuốt qua từng video nên sẽ rất đáng tiếc nếu bố mẹ bỏ qua kênh Youtube này.

Học tiếng Anh cùng pgddttramtau.edu.vn Việt Nam.  (Ảnh: Mạng sưu tầm)

Xem thêm: Trường dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi Uy tín Chất lượng

Video dạy tư duy cho bé 3 tuổi

Bé 3 tuổi của bạn sẽ bắt đầu tò mò và muốn biết những gì xung quanh mình. Để trẻ phát triển toàn diện, cha mẹ cần quan tâm cho trẻ tham gia các bài học tư duy.

Nhờ đó, bé có thể nhận biết và ghi nhớ những sự vật xung quanh mình, cũng như những điều đúng sai và không nên làm trong cuộc sống.

Lời khuyên dành cho cha mẹ có con 2-5 tuổi Một kênh Youtube rất phù hợp đó là kênh Babybus. Hoạt hình 3D cực kỳ chân thực cho phép trẻ em thưởng thức nó như thể chúng đang xem phim hoạt hình.

Thông qua những câu chuyện này, bé sẽ rút ra được bài học cho mình thông qua các nhân vật.

Video dạy bé 3 tuổi tư duy.  (Ảnh: Mạng sưu tầm)

Video cho trẻ 3 tuổi học kỹ năng sống

Cha mẹ không thể lúc nào cũng ở bên con 24/7, nhất là ở độ tuổi này khi bé đã có thể tự di chuyển. Vì vậy, dạy con bạn những kỹ năng sống có thể giúp chúng tránh được những điều xấu cũng như giúp chúng tìm thấy niềm đam mê của mình.

Video dạy trẻ 3 tuổi kỹ năng sống cơ bản.  (Ảnh: Mạng sưu tầm)

Kênh Youtube cuối cùng mà Tôn Ngộ Không muốn chia sẻ với bố mẹ là trường mầm non Chuchu TV, với 50 triệu người đăng ký, mọi người có thể biết được độ an toàn của kênh youtube này.

Thông qua kênh này, các bé sẽ được học hát, học múa, học nhảy, học kỹ năng mềm, kiến ​​thức xã hội. Nội dung của video đều mang tính giáo dục và hấp dẫn.

nhận được kết luận

Các giai đoạn phát triển tốt nhất của bé bắt đầu từ khi còn nhỏ. Hãy chủ động biến các thiết bị điện tử thành công cụ hỗ trợ học tập cho bé. Trên đây là một số kênh youtube và video hướng dẫn bé 3 tuổi vừa học vừa chơi, pgddttramtau.edu.vn hy vọng bài viết này có thể giúp bố mẹ tham khảo và đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong hành trình nuôi dạy con cái. .

Bạn thấy bài viết Tổng hợp 5 chủ đề video dạy học cho bé 3 tuổi cực kì hữu ích có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp 5 chủ đề video dạy học cho bé 3 tuổi cực kì hữu ích bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp 5 chủ đề video dạy học cho bé 3 tuổi cực kì hữu ích của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm bài viết hay:  Ăn dặm cho bé: kiến thức vàng mẹ cần nắm vững

Viết một bình luận