TikToker Yona Cươn 3 lần 7 lượt gây tranh cãi vì sự phản cảm

Bạn đang xem: TikToker Yona Cươn 3 lần 7 lượt gây tranh cãi vì sự phản cảm tại pgddttramtau.edu.vn

TikToker ba lần bảy lượt Yona Cú đã gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng vì những hành động đáng ngờ của mình.

TikToker Yona Củ gây tranh cãi vì ngày càng mất đi vẻ trong sáng

Hình ảnh mẹ ôm chân quay video

Mới đây nhất, chú chó Yona gây tranh cãi và nhận mưa đá vì để mẹ ôm chân còn mẹ thì chồm người cười với clip đu người lại. Một số bình luận khen ngợi người đẹp, trong khi nhiều ý kiến ​​cho rằng việc mẹ vất vả là điều không nên. Nhiều người chia sẻ cách bố mẹ họ làm đồ cho họ.

Bộ đồ phản cảm của mẹ và TikToker Yona Cn

TikToker Yona Cu 3 lần 7 lượt gây tranh cãi vì phản cảm

Trước đó, Yona Cù cũng từng “mất điểm” khi thực hiện hàng loạt video có nội dung nghi vấn. Cô bị chỉ trích nặng nề vì ăn mặc cầu kỳ và để mẹ mặc rách rưới.

Trang phục khi quay clip cùng bố

Nếu theo dõi TikTok của Yona, bạn sẽ thấy cô nàng thường xuyên đăng tải những clip vũ đạo thịnh hành. Và người giúp cô quay clip chính là bố của cô. Tại đây, cô bé đã chọn nhầm trang phục và nhảy múa cho người quay phim chính là bố của mình.

TikToker Yona Cu 3 lần 7 lượt gây tranh cãi vì phản cảm

Dù tuổi mới lớn bị cha phản đối nhưng cô vẫn không ngần ngại thực hiện vũ đạo phản cảm. Điều này khiến cộng đồng mạng cho rằng cô nên cẩn thận hơn và không nên thực hiện những hành động này.

Bạn đã thấy Cú TikToker Yona mất đi vẻ đẹp ngây thơ thuở ban đầu chưa? Hãy theo dõi các bài viết của pgddttramtau.edu.vn để cập nhật những thông tin thú vị về các TikToker khác nhé.

Bạn thấy bài viết TikToker Yona Cươn 3 lần 7 lượt gây tranh cãi vì sự phản cảm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TikToker Yona Cươn 3 lần 7 lượt gây tranh cãi vì sự phản cảm bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: TikToker Yona Cươn 3 lần 7 lượt gây tranh cãi vì sự phản cảm của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Son Ye Eun tiếp tục khuấy đảo CĐM với bộ ảnh nóng cực khét

Viết một bình luận