Thái Nhã Vân ngồi ghế nóng “Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023”

Bạn đang xem: Thái Nhã Vân ngồi ghế nóng “Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023” tại pgddttramtau.edu.vn

Thái Nhã Vân cho biết cô rất vui khi ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 bởi ý nghĩa nhân văn mà cuộc thi mang lại.

Giám khảo cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023” gồm Thái Nhã Vân – Hoa hậu Văn hóa Thế giới 2022; Nam Em – Hoa khôi ĐBSCL 2015; Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 – Mutya Johanna Datul.

Từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và đoạt giải cao, Thái Nhã Vân cho biết cô đủ tự tin và chuyên môn để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất. Về tiêu chí chấm giải, người đẹp Sóc Trăng cho biết ngoài vẻ đẹp hình thể, cô đánh giá cao những doanh nhân có học vấn cao, kinh nghiệm thương trường và tấm lòng nhân ái, luôn vì cộng đồng.

“Trong xã hội hiện đại, các doanh nhân phải ý thức được việc phát triển kinh doanh phải gắn liền với bảo vệ môi trường, vì cộng đồng thông qua các chương trình từ thiện. Tôi rất vinh dự khi ngồi ghế giám khảo “Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023”, đây là sân chơi bổ ích cho doanh nhân, cầu nối giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và các nước”, bà Thái Nhã Vân nói.


Thái Nhã Vân.

Tháng 4/2022, Thái Nhã Vân vượt qua nhiều thí sinh trên thế giới và đăng quang Hoa hậu Văn hóa Quốc tế 2022 (Miss World Culture 2022). Sau cuộc thi, Thái Nhã Vân tham gia nhiều hoạt động du lịch trên cả nước. Ngoài ra, cô còn lấn sân ca hát, phát hành nhiều MV trên YouTube. Hiện tại, cô cũng là Chủ tịch của tổ chức từ thiện phi lợi nhuận tập trung vào giáo dục “Giving forever”, được tài trợ bởi Chính phủ Ba Lan và Bộ Giáo dục.

“Tôi đã đi nhiều nơi trên thế giới và tôi cảm thấy Việt Nam không thua kém bất kỳ quốc gia nào. Chúng ta có rừng vàng, biển bạc, ẩm thực, văn hóa… vô cùng phong phú. Ẩm thực nhiều nơi không bằng mình nhưng vì quảng cáo quá hay nên thu hút được nhiều du khách. Vì vậy, tôi mong rằng mình sẽ góp một phần công sức của mình để thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam”, Thái Nhã Vân bộc bạch.

Thái Nhã Vân từng là người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam. Sau đó, cô lấn sân sang lĩnh vực ca hát, lấn sân sang dòng nhạc Bolero và đóng nhiều MV, phim truyền hình như Vũ điệu trong đêm, Lời thú nhận của trái tim, Không thể ngừng yêu… Công việc khởi sắc, cô chọn sang Na Uy làm việc. . khởi nghiệp và trở thành doanh nhân trên nhiều lĩnh vực. Từ năm 2022, cô trở lại Việt Nam hoạt động và tham gia nhiều hoạt động giải trí. Cô từng đạt các danh hiệu như Á hậu Việt Nam Toàn cầu 2016, Á hậu 1 và Miss Photo – Hoa hậu Doanh nhân Người Việt tại Châu Âu 2018, Nữ hoàng Đại sứ Bản sắc Việt Toàn cầu 2019.

Thái Nhạn Văn bên thuyền hoa

Thái Nhã Vân làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp cùng Nam Em, Mutya Johanna Datul.

“Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023” là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với sự tham gia của hàng chục quốc gia trên thế giới.

phương linh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thai-nha-van-ngoi-ghe-nong-hoa-hau-doanh-nhan-toan-cau-2023-a568203.html

Bạn thấy bài viết Thái Nhã Vân ngồi ghế nóng “Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thái Nhã Vân ngồi ghế nóng “Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023” bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Thái Nhã Vân ngồi ghế nóng “Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023” của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Idol JAV Mao Sena là ai? Top code phim hay nhất của Mao Sena

Viết một bình luận