Rộ tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba đã kết hôn qua một chi tiết nhỏ

Bạn đang xem: Rộ tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba đã kết hôn qua một chi tiết nhỏ tại pgddttramtau.edu.vn

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi đeo nhẫn kim cương ở ngón út khi đi làm. Sự việc này khiến nhiều người tranh cãi, nghi ngờ cô đã có chồng.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chính thức lên tiếng xóa tan tin đồn mang thai và sinh con. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra một chi tiết khẳng định mỹ nhân Tân Cương thời gian ở ẩn thực chất đã kết hôn.

Cụ thể, hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba đi làm được tung lên mạng. Sẽ không có gì khi nhiều cư dân mạng soi ra được chi tiết người đẹp sinh năm 1992 đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út.


Hình ảnh xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khi đến chỗ làm lại làm dấy lên tranh cãi mới trên mạng xã hội.

Đồng thời, những người này cho rằng bản thân Địch Lệ Nhiệt Ba nếu không muốn vướng vào những tin đồn không đáng có thì không nên làm như vậy. Ở đây, mọi người cho rằng cô đã thừa nhận chuyện kết hôn nên đeo nhẫn cưới nơi công cộng. Trong đó, đối thủ rất có thể là Hoàng Cảnh Du – người tình tin đồn nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tuy nhiên, cũng có không ít người lên tiếng bênh vực Địch Lệ Nhiệt Ba. Họ cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô đeo nhẫn. Có thời điểm Địch Lệ Nhiệt Ba còn đeo tới 10 chiếc nhẫn trên tay. Đây là để quảng bá sản phẩm, không phải kết hôn hay gì cả.

Vài ngày trước, sự trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây xôn xao dư luận trong và ngoài nước. Lý do là vì cô đã ở ẩn quá lâu. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn tỏ ra bàng hoàng, gần như tin rằng tin đồn cô mang thai và bí mật sinh con ở nước ngoài là sự thật. Tại đây, nữ diễn viên chính thức bày tỏ nguyên nhân là do thời gian qua cô làm việc quá nhiều nên muốn dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi nhưng lại vướng phải tin đồn không hay.

Khi Địch Lệ Nhiệt Ba tái xuất, dân tình “soi” bụng bầu của mỹ nhân Tân Cương mới phát hiện mọi tin đồn trước đó đều là tin đồn thất thiệt. Nữ diễn viên vẫn có vòng eo con kiến, thậm chí có người nhận xét cô mặc đồ cánh bướm quá mỏng.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ro-tin-don-dich-le-nhiet-ba-da-ket-hon-qua-mot-chi-tiet-nho-a568066.html

Bạn thấy bài viết Rộ tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba đã kết hôn qua một chi tiết nhỏ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Rộ tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba đã kết hôn qua một chi tiết nhỏ bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Rộ tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba đã kết hôn qua một chi tiết nhỏ của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Streamer Park So Yeon sở hữu nhan sắc được ví như bản sao của nữ Idol Kpop IU

Viết một bình luận