Review phần mềm học toán Soroban chi tiết nhất

Bạn đang xem: Review phần mềm học toán Soroban chi tiết nhất tại pgddttramtau.edu.vn

Phần mềm học toán Soroban là một trong những phần mềm học toán trực tuyến phổ biến hiện nay. Để giúp các bậc phụ huynh tiếp cận gần hơn với ứng dụng này, dưới đây là một số thông tin chi tiết về phần mềm Soroban mà các bạn có thể tham khảo.

Ứng dụng học toán Soroban KidsUP là gì?

KidsUP Soroban là ứng dụng học toán sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để luyện cho trẻ từ 4 đến 11 tuổi cách đếm nhanh và chính xác.

Đến với ứng dụng này, chỉ cần bỏ ra khoảng 20 phút mỗi ngày, bé có thể dễ dàng thành thạo các cách tính nhẩm, cộng trừ cực nhanh không giới hạn.

Ngoài ra, trẻ phải sử dụng đồng thời và kết hợp cả hai tay khi sử dụng Soroban và Finger Math. Bài tập này kích thích cả hai bán cầu não đồng thời kích hoạt các tế bào não. Từ đó, bé có thể rèn luyện và nâng cao khả năng tập trung, ghi nhớ hơn.

Ngoài ra, bên cạnh việc dạy toán thông qua bàn tính Soroban, phần mềm KidsUP Soroban còn sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để đưa ra kế hoạch học tập thực sự được sắp xếp và cá nhân hóa theo khả năng của từng học sinh. sinh ra. Với ứng dụng này, trẻ sẽ học một cách dễ dàng và hiệu quả ngay tại nhà.

Hệ thống bài giảng toán ứng dụng chỉ gồm nhiều chương, mỗi chương sẽ có nhiều bài học từ dễ đến khó. Ngoài ra, cấu trúc khóa học sẽ bao gồm lý thuyết, ví dụ, thực hành, kiểm tra và đánh giá. Cấu trúc như vậy sẽ giúp các em hiểu sâu hơn, nắm văn bản chắc hơn.

Cuối cùng, lộ trình học của ứng dụng học toán Soroban KidsUP này đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn chuyên gia trên cả nước. Vì vậy, khi con bạn sử dụng phần mềm này để học, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Soroban.

App Học Toán Soroban có hơn 1000 dạng bài tập khác nhau được tạo tự động trong app. Điều này giúp trẻ thoải mái luyện tập các dạng bài tập từ dễ đến khó mà không bị gò bó. Đồng thời, khi phụ huynh sử dụng ứng dụng này sẽ không còn mất thời gian tìm kiếm sách bài tập cho con ôn luyện.

Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của phần mềm học toán Soroban là có giáo viên AI đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình học. Các giáo viên này sẽ hướng dẫn các em làm quen và hiểu các thao tác trên bàn tính.

Tính Năng Nổi Bật Của Phần Mềm Học Toán Soroban.  (Ảnh: Mạng sưu tầm)

Ngoài ra, giáo viên và AI cũng rất quan tâm đến tình hình học tập hàng ngày của trẻ, trên cơ sở đó lập biểu đồ học tập và thông báo thường xuyên cho phụ huynh.

Ngoài ra, phần mềm còn có hơn 20 trò chơi và bài tập giúp bé làm quen với bàn tính một cách dễ dàng. Nó cũng giúp trẻ thành thạo các phép tính nhanh mà không cần sử dụng đến bàn tính.

Hạn chế của phần mềm toán Soroban

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật phần mềm học toán Soroban miễn phí cũng tồn tại những hạn chế sau. Nhưng những vấn đề này rất đơn giản, bạn có thể giải quyết chúng ở nhà.

  • Phần mềm học toán này chỉ hoạt động trên điện thoại, máy tính, Ipad… khi và chỉ khi có đường truyền internet ổn định. Đây là một câu hỏi khá khó đối với các em nhỏ ở các thị trấn nhỏ hoặc vùng sâu vùng xa, nơi điều kiện không có kết nối internet tốt.

  • Ngoài ra đối với các bé từ 4-5 tuổi khi sử dụng phần mềm này cần phải có người lớn kèm cặp thì việc học mới mang lại hiệu quả tốt. Điều này có thể gây khó khăn cho các bậc cha mẹ có quỹ thời gian eo hẹp trong việc dạy kèm con cái.

xem thêm:

Cha mẹ phải dành thời gian học cùng con.  (Ảnh: Mạng sưu tầm)

Học Toán hiệu quả hơn với pgddttramtau.edu.vn

Giúp việc học hiệu quả hơn với phần mềm toán Soroban. Phụ huynh nên sử dụng ứng dụng này kết hợp với phần mềm học toán pgddttramtau.edu.vn để giúp con đạt điểm cao nhất.

pgddttramtau.edu.vn là ứng dụng học toán số 1 Việt Nam với hơn 400 bài học và 10.000 hoạt động liên quan được cập nhật thường xuyên giúp trẻ hứng thú và yêu thích môn toán.

Đặc biệt, ứng dụng có số lượng câu hỏi luyện tập lớn nhưng được sắp xếp khoa học, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu mà không gặp khó khăn. Hệ thống giáo trình của phần mềm sẽ bao gồm 4 cấp độ mầm non, mẫu giáo, lớp 1 và lớp 2 đảm bảo phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, mỗi bài học được cấu trúc với 3 hoạt động. Nó sẽ bắt đầu với một video hướng dẫn bao gồm các khái niệm và cách triển khai nội dung khóa học. Tiếp theo bé sẽ được thực hành với bài tập nhận biết và ứng dụng và bài tập liên tưởng nhận biết và ứng dụng. Cuối cùng, các em sẽ củng cố kiến ​​thức bằng cách làm thêm các bài tập trong Sách bài tập pgddttramtau.edu.vn.

Ngoài ra, đến với pgddttramtau.edu.vn, các bé sẽ được tiếp thu kiến ​​thức thông qua các video, bài học, hình ảnh trực quan sinh động. Điều này giúp trẻ dễ dàng hòa nhập và liên hệ với môi trường thực tế.

Phần mềm học toán <b data-lazy-src=

Hiện cả hai hệ điều hành đều hỗ trợ pgddttramtau.edu.vn. Vì vậy cha mẹ có thể tìm ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng trên CH Play và App Store.

Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể tìm hiểu thêm về chú khỉ toán học qua video chi tiết sau:

Trên đây là một số giới thiệu về phần mềm học toán Soroban do Little pgddttramtau.edu.vn cung cấp, hi vọng bài viết này có thể giúp bạn tiếp xúc với phương pháp dạy toán mới cho bé. Từ đó, chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho quá trình học tập của con mình.

Bạn thấy bài viết Review phần mềm học toán Soroban chi tiết nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Review phần mềm học toán Soroban chi tiết nhất bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Review phần mềm học toán Soroban chi tiết nhất của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm bài viết hay:  Sau sinh ăn rau tần ô được không? Gợi ý món ăn ngon từ rau tần ô

Viết một bình luận