Phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 1: Cả nhà xôn xao vì Danh đòi lấy vợ

Bạn đang xem: Phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 1: Cả nhà xôn xao vì Danh đòi lấy vợ tại pgddttramtau.edu.vn

Ở tập đầu tiên, nhân vật Danh bất ngờ tuyên bố muốn kết hôn trong khi cả nhà chỉ biết tên cô dâu, ngay lập tức “thánh mạng xã hội” đã ra tay, tìm ra danh tính cô gái trong vòng 1 ngày. . .

Hạnh phúc gia đình tôi bỗng xoay quanh gia đình ông Toại – bà Cúc với 3 con trai và 3 cô con dâu. Cuộc sống của một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà đã nảy sinh mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu do sự khác biệt về tính cách, lối sống.

Trong tập 1 của bộ phim, hai chị em dâu trong gia đình là Phương (Kiều Anh) và Hà (Lan Phương) từ sáng sớm đã cãi nhau chỉ vì Hà khóa cổ bỏ xe bất tỉnh khiến Phương phải bất tỉnh. hàng hóa không thể được giải phóng. . Vẫn chưa hết phiền lòng vì sáng sớm bị chị dâu càu nhàu, Hà liên tục bị mẹ chồng nhắc nhở vì sáng nào cũng chậm chạp.


Thiệp cưới khiến cả gia đình bất ngờ.

Cùng với đó, Danh (Thanh Sơn) – cậu út trong gia đình bất ngờ tuyên bố sẽ lấy vợ khiến ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) vô cùng bất ngờ. Anh bảo: “Nhà có 3 cái loa mà đứa nào cũng ù tai, giờ định kiếm cái khác”.

Danh liền trấn an cha rằng sức đàn ông trong nhà mạnh hơn và chỉ cần họ giữ đúng hiệp ước luôn đùm bọc, che chở cho nhau thì “không thế lực nào lấn át được”.

Trong cuộc họp gia đình, bà Cúc nói con trai muốn lấy ai thì phải dẫn họ về nhà ra mắt trước. Bên cạnh đó, bà Cúc muốn xem con dâu tương lai như thế nào, gia cảnh ra sao rồi mới quyết định có lấy cô ấy hay không. Còn Hà vẫn thấy Danh vẫn còn trẻ con, tự dưng đòi lấy vợ là chuyện rất không bình thường.

Phim 22 Gia Dinh Minh Hanh Bat Thinh Linh 22 Tap 1 Ca Nha Xon Xô Bạo Lực vo21
Danh tính của cô gái nhanh chóng được tìm ra.

Tuy nhiên, khi biết được tên của cô em dâu tương lai, Hà – nhân vật được Thanh (Doãn Quốc Đam) gọi là “thánh mạng xã hội” đã tổng tấn công mạng và lập tức tìm ra danh tính của Trâm Anh. (Khánh Ngân) chỉ trong một nốt nhạc.

Nhìn trang mạng xã hội hơi hở hang của “con dâu tương lai”, bà Cúc phải thốt lên: “Nhìn con ăn mặc thế này mà mẹ còn thấy xấu hổ”. Cùng với đó, hai người chị dâu cũng đưa thêm những bình luận, nhận xét về Trâm Anh.

“Không có chuyện kết hôn đột ngột mà không có lý do bất thường”, Hà nói.

Ngay sau đó, Danh vô cùng bất ngờ khi vợ sắp cưới gọi điện báo mẹ và chị dâu vừa vào thăm.

Ở một phân cảnh khác, Danh và Trâm Anh quyết định đi xem bói để chọn ngày giờ tốt tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, thầy bói phán rằng tuổi của hai người không hợp nhau.

Đón xem “Gia đình tôi bỗng vui” phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phim-gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-1-ca-nha-xon-xao-vi-danh-doi-lay – vo-a568290.html

Bạn thấy bài viết Phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 1: Cả nhà xôn xao vì Danh đòi lấy vợ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 1: Cả nhà xôn xao vì Danh đòi lấy vợ bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 1: Cả nhà xôn xao vì Danh đòi lấy vợ của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Đu trend tắm bồn muộn màng, nữ streamer này vẫn hút lượt xem vì sự cố mặc như cởi

Viết một bình luận