Ở nhà livestream, không tới đám tang “đàn anh” NSƯT Vũ Linh, Viêt Hương nói gì?

Bạn đang xem: Ở nhà livestream, không tới đám tang “đàn anh” NSƯT Vũ Linh, Viêt Hương nói gì? tại pgddttramtau.edu.vn

Khi khán giả thắc mắc sao không đến thăm Vũ Linh, Việt Hương cho biết đang quay phim ở Cà Mau. Nếu cô vắng mặt, 170 thành viên phi hành đoàn phải chờ đợi.

Tang lễ của NSƯT Vũ Linh được cử hành vào ngày 9/3. Linh cữu của nam nghệ sĩ được quàn tại Nghĩa trang Công viên hoa Bình Dương. Trong 5 ngày diễn ra tang lễ, nhiều nghệ sĩ lớn trong nghề, ở nhiều lĩnh vực từ sân khấu, kịch nói đến điện ảnh… đã có mặt để chia buồn cùng gia quyến.

Trong buổi livestream mới nhất, nghệ sĩ Việt Hương bị nhiều người hâm mộ hỏi vì sao không đến dự đám tang NSƯT Vũ Linh. Khi khán giả thắc mắc sao không đến thăm Vũ Linh, Việt Hương cho biết đang quay phim ở Cà Mau. Nếu cô vắng mặt, 170 thành viên phi hành đoàn phải chờ đợi.


Việt Hương lên tiếng khi khán giả hỏi sao không đến viếng nghệ sĩ Vũ Linh – Nguồn: Vietnamnet.

Cụ thể, theo chia sẻ của ekip, Việt Hương cho biết những ngày qua cô đi quay phim ở Năm Căn, Cà Mau. Đây là một bộ phim được làm để tranh giải nên lịch trình rất dày đặc.

Mỗi ngày, Việt Hương và ê-kíp phải tập trung từ chiều, rồi tập và quay thâu đêm. Bối cảnh của phim được thực hiện vào ban đêm, trong rừng. Đến rạng sáng, cô và các thành viên mới nghỉ ngơi, sau đó chuẩn bị tiếp tục quay vào buổi chiều cùng ngày.

“Nếu tôi đi, 170 người trong đoàn phim phải đợi tôi”, Việt Hương chia sẻ.

Đồng thời, Việt Hương tâm sự cô làm việc từ cái tâm, không muốn khoe khoang trên mạng xã hội.

“Giúp đỡ nhau lúc còn sống mới gọi là chân tình. Anh thấy tôi thế này không có nghĩa là tôi không liên quan gì đến anh ấy”, Việt Hương nhắn gửi dư luận băn khoăn rằng cô không đến. đã thấy Vũ Linh và livestream trên trang cá nhân của anh ấy.

Không live stream tôi thương tiếc 22dan anh22.
Hình ảnh tại tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh – Nguồn: Báo điện tử Tri Thức.

Thông tin NSƯT Vũ Linh qua đời, tang lễ của nam nghệ sĩ diễn ra trong 5 ngày đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Như đã đưa tin, sáng 9/3, tại tang lễ, hàng nghìn người dân đến đưa tiễn NSƯT Vũ Linh khiến giao thông ùn tắc. Lực lượng dân quân tự vệ, cảnh sát giao thông dù cố gắng phân luồng, đảm bảo trật tự nhưng khó kiểm soát được đám đông.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/o-nha-livestream-khong-toi-dam-tang-dan-anh-nsut-vu-linh-viet-huong-noi-gi-a568305.html

Bạn thấy bài viết Ở nhà livestream, không tới đám tang “đàn anh” NSƯT Vũ Linh, Viêt Hương nói gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ở nhà livestream, không tới đám tang “đàn anh” NSƯT Vũ Linh, Viêt Hương nói gì? bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Ở nhà livestream, không tới đám tang “đàn anh” NSƯT Vũ Linh, Viêt Hương nói gì? của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Lyly Sury nhan sắc tựa nàng thơ, khác hẳn khi lên sóng Liên Quân Mobile

Viết một bình luận