Nữ streamer Hàn Quốc “thả thính”, “đào mỏ” fan nam hơn 20 tỷ rồi lơ luôn

Bạn đang xem: Nữ streamer Hàn Quốc “thả thính”, “đào mỏ” fan nam hơn 20 tỷ rồi lơ luôn tại pgddttramtau.edu.vn

Câu chuyện của nữ streamer người Hàn Quốc này khiến cư dân mạng xứ Kim Chi vô cùng tò mò. Bản thân nữ lãnh đạo cũng vội vàng giải thích, thậm chí hỏi ngược lại.

Nữ streamer Hàn Quốc Ellin bị “tố” nhận 20 tỷ tiền tình

Nữ streamer Hàn Quốc Ellin thực ra không phải là cái tên quá nổi trong cộng đồng streamer xứ Kim Chi nhưng với thân hình bốc lửa và gương mặt xinh đẹp, cô nàng cũng có một lượng fan nam kha khá.

Trong đó, có một anh chàng thường xuyên tặng quà cho Ellin và theo một bộ phận fan nam này, cô nàng đã chủ động nhắn tin đề nghị được “gặp riêng”, trò chuyện và đi ăn như một cặp tình nhân.

Fan nam này cũng cho biết, để lấy lòng người đẹp, anh chi mọi khoản đi chơi, thậm chí tặng nhiều quà đắt tiền, tổng “thiệt hại” lên đến gần 1 tỷ Won – khoảng 20 tỷ đồng.

nữ streamer hàn quốc

Hai người nhắn tin, hẹn hò như một cặp tình nhân nhưng khi anh muốn mối quan hệ bền chặt hơn thì cô lại “lơ” và nói chỉ coi đó là “anh em bình thường”.

Điều này khiến fan nam vô cùng tức giận và quyết định chia sẻ đoạn tin nhắn của cả hai cho mọi người cùng xem.

Giải thích nhanh, nhưng có vẻ… khó

Ảnh chụp màn hình tin nhắn cho thấy cô không chỉ là người chủ động mà còn là người mời mọc khi gửi cho anh bức ảnh cô đi chân trần trên giường.

nữ streamer hàn quốc

Ngược lại, nữ streamer cho biết mọi thứ đều là tự nguyện, cô còn dọa kiện nếu hình ảnh của mình bị bôi xấu vì điều đó.

Nhớ đến với pgddttramtau.edu.vn để xem thêm nhiều tin tức mới về nữ streamer Hàn Quốc, tin tức nóng hổi được cập nhật thường xuyên và nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết Nữ streamer Hàn Quốc “thả thính”, “đào mỏ” fan nam hơn 20 tỷ rồi lơ luôn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer Hàn Quốc “thả thính”, “đào mỏ” fan nam hơn 20 tỷ rồi lơ luôn bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer Hàn Quốc “thả thính”, “đào mỏ” fan nam hơn 20 tỷ rồi lơ luôn của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  MC Minh Anh khoe ảnh khoe đường cong, fan đứng ngồi không yên

Viết một bình luận