Nữ streamer Hàn Quốc nhảy múa gợi cảm ở trường học, bị trục xuất ngay trong 1 nốt nhạc

Bạn đang xem: Nữ streamer Hàn Quốc nhảy múa gợi cảm ở trường học, bị trục xuất ngay trong 1 nốt nhạc tại pgddttramtau.edu.vn

Nữ streamer người Hàn Quốc này đã có những nội dung live stream khiến nhiều người hoang mang, đặc biệt là với các nam sinh trong trường.

Nữ streamer Hàn Quốc nhảy sexy ở trường học

Nhắc đến những nữ streamer Hàn Quốc có số lượng “ý tưởng livestream” quái đản nhất thì không ai có thể bì kịp Yobebi. Trong tập phát sóng gần đây nhất, cô khiến nhiều khán giả bất ngờ vì bối cảnh quay là tại một trường học.

Điều đáng nói, cô không hề xin phép trường cũ mà đến vào giờ ra chơi và tạo nên cú “sốc”, thu hút rất nhiều fan nam xung quanh.

Nữ streamer Hàn Quốc Yobebi.  vũ điệu phản cảm ở trường học

Cái kết của vụ đuổi học và lời xin lỗi “cho không”

Sau màn khiêu vũ và khiêu khích trong trường, giáo viên trong trường đã gọi cảnh sát và cô bị đưa về đồn ngay lập tức.

Tại đây, cô cho biết mình chỉ cởi áo để nhảy và đổi lại 500 quả bóng bay được tặng – tương đương 1 triệu đồng – và đổi lại sự ủng hộ của nam sinh.

Nữ streamer Hàn Quốc Yobebi.  nhảy phản cảm ở trường, tưởng là kỷ niệm đẹp

Tuy nhiên, dù giải thích thế nào thì cô cũng phải nộp phạt. Và khi trở về nhà, cô tiếp tục chia sẻ với người xem:

“Đừng lo lắng. Thật tuyệt khi nhớ lại quá khứ. Tôi không nghĩ sẽ có nhiều học sinh như vậy. Đó là điều điên rồ nhất trong giờ ra chơi. Tôi xin lỗi nếu tôi làm bạn khó chịu. Tôi chắc chắn sẽ sửa sai Lỗi lầm..

Lần tới, tôi sẽ chuẩn bị trước, xin phép trước và làm việc chăm chỉ hơn. Tôi thực sự xin lỗi. Tôi nghĩ đó là một bài học đáng nhớ trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ làm tốt hơn.”

Đừng quên truy cập pgddttramtau.edu.vn để xem thêm nhiều tin tức mới về nữ streamer Hàn Quốc và nhiều tin hay khác nhé.

Bạn thấy bài viết Nữ streamer Hàn Quốc nhảy múa gợi cảm ở trường học, bị trục xuất ngay trong 1 nốt nhạc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer Hàn Quốc nhảy múa gợi cảm ở trường học, bị trục xuất ngay trong 1 nốt nhạc bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer Hàn Quốc nhảy múa gợi cảm ở trường học, bị trục xuất ngay trong 1 nốt nhạc của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Sự thật đằng sau sự kiện Free Hug của Eimi Fukada khiến nhiều thanh niên vỡ mộng

Viết một bình luận