Nữ streamer cosplay 18+ suýt bay kênh vì khoe thân quá đà

Bạn đang xem: Nữ streamer cosplay 18+ suýt bay kênh vì khoe thân quá đà tại pgddttramtau.edu.vn

Nữ streamer cosplay 18+ trực tiếp lên sóng, thậm chí lợi dụng sự chú ý của khán giả để hở hang quá đà để rồi nhận cái kết đắng.

Nữ streamer cosplay 18+ lên sóng

Nữ streamer cosplay 18+ ngay trong buổi livestream này là STPeach, cô nàng nổi tiếng với thân hình nóng bỏng và lượng người theo dõi khủng.

Chuyện là trong tập gần đây nhất, cô nàng đã “quay trở lại” với người hâm mộ màn cosplay Cammy – một nữ nhân vật cực kỳ gợi cảm trong tựa game Street Fighter.

cosplay nữ streamer 18+ Võ sĩ đường phố Cammy

Và sẽ chẳng có gì để bàn tán cho đến khi cô nàng cố tình lợi dụng sự nhắc nhở của người hâm mộ để đứng dậy và phơi bày toàn bộ cơ thể trước ống kính.

nữ streamer cosplay 18+ cố tình khoe vòng một

Hiển thị quá mức và hình phạt không thể tránh khỏi

Được biết, nguyên nhân của hành động này là do ban đầu cô chỉ ngồi nói chuyện với người hâm mộ. Nhưng sau đó cũng có nhiều người thắc mắc và nhắc nhở cô rằng phía sau khá lộn xộn.

Nữ streamer cosplay 18+ trên kênh STPeach nổi tiếng livestream với nhiều nội dung dị

Thế là cô không nói nhiều mà đứng dậy đá mấy cái cho “trông gọn”. Dù chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng điều này đã khiến BQT xem xét và cấm kênh của cô trong 1 ngày.

Nữ streamer cosplay 18+ cố tình khoe vòng 3 lên sóng, bị cấm kênh

Đừng quên quay lại pgddttramtau.edu.vn để xem thêm nhiều tin tức liên quan đến nữ cosplayer 18+ nhé.

Bạn thấy bài viết Nữ streamer cosplay 18+ suýt bay kênh vì khoe thân quá đà có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer cosplay 18+ suýt bay kênh vì khoe thân quá đà bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer cosplay 18+ suýt bay kênh vì khoe thân quá đà của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Bích Phương và màn khoe chuỗi thắng Liên Quân cực hot

Viết một bình luận