Nữ diễn viên bị chỉ trích vì mặc lộng lẫy trong đám cưới Hoa hậu chuyển giới Nong Poy

Bạn đang xem: Nữ diễn viên bị chỉ trích vì mặc lộng lẫy trong đám cưới Hoa hậu chuyển giới Nong Poy tại pgddttramtau.edu.vn

Mặc váy xanh lộng lẫy đến dự đám cưới Hoa hậu chuyển giới Nong Poy, nữ diễn viên Thái Lan Pitchanart Sakhakorn bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Ngày 2/3, Hoa hậu chuyển giới Thái Lan Nong Poy chính thức tổ chức hôn lễ với vị hôn phu Oak Phakwa. Tại sự kiện đó, nhiều bạn bè thân thiết của Nong Poy trong làng giải trí Thái Lan đã đến chia vui cùng cặp đôi. Trong đó, nam diễn viên kiêm người mẫu Pitchanart Sakhakorn (May) là người giật hoa cưới của cô bạn thân Nong Poy.

Sau đám cưới, Pitchanart Sakhakorn lại trở thành tâm điểm tranh cãi của người hâm mộ Thái Lan vì chiếc váy cô chọn mặc trong đám cưới bạn thân. Trong đó, nhiều người cho rằng nữ diễn viên cố tình ăn mặc để ” chiếm sóng “, thậm chí lấn át cả cô dâu.


Pitchanart Sakhakorn (váy xanh) bị chê mặc lộng lẫy trong đám cưới Nong Poy.

Đáp lại chỉ trích trên, Pitchanart đã chia sẻ đoạn tin nhắn nói chuyện giữa cô và Nong Poy. Trong đó, nàng hậu Thái Lan đã động viên Pitchanart, khuyên cô đừng lo lắng và bày tỏ lòng biết ơn vì đã đến chúc mừng hôn lễ.

Ngoài ra, Nong Poy cũng công khai bình luận về vấn đề này. Cô nói: “Bà May rất đẹp, nhưng vẫn không bằng Poy (cười). Ăn mặc đẹp là tôn trọng bữa tiệc, bà May tôn trọng Poy và ông Oak. Poy rất yêu bà May. Nếu bà đến dự tiệc cưới của chúng tôi, bà May tôn trọng Poy và ông Oak. Poy yêu bà May. Bà May, Poy cũng sẽ tôn trọng bà. Tôi sẽ ăn mặc đẹp. Yêu và cảm ơn bà rất nhiều.”

Diễn viên Pitchanart Sakhakorn sinh năm 1981. Cô góp mặt trong nhiều bom tấn như The Three Cripples (2007), The Unborn Child (2011), Mortal Controversy (2015), Pride and Prejudice (2018)…. Pitchanart từng hẹn hò” Messi Thái Lan” “Chanathip Songkrasin Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay vì gia đình nam cầu thủ ngăn cấm.

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-dien-vien-bi-chi-trich-vi-mac-long-lay-trong-dam-cuoi-hoa-hau-chuyen-gioi-nong – poy-a567783.html

Bạn thấy bài viết Nữ diễn viên bị chỉ trích vì mặc lộng lẫy trong đám cưới Hoa hậu chuyển giới Nong Poy có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ diễn viên bị chỉ trích vì mặc lộng lẫy trong đám cưới Hoa hậu chuyển giới Nong Poy bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ diễn viên bị chỉ trích vì mặc lộng lẫy trong đám cưới Hoa hậu chuyển giới Nong Poy của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Ohashi Miku là ai? Code phim hay và ảnh nóng của cô nàng

Viết một bình luận