Nóng: Phòng livestream của MisThy bị người lạ đột nhập

Bạn đang xem: Nóng: Phòng livestream của MisThy bị người lạ đột nhập tại pgddttramtau.edu.vn

Mới đây nhất, phòng livestream của MisThy bất ngờ bị kẻ lạ mặt đột nhập và lấy đi nhiều thông tin cá nhân. Người hâm mộ đồng loạt cầu cứu thần tượng của mình.

Phòng livestream của MisThy bị hack

Mới đây, nữ streamer nổi tiếng MisThy bất ngờ thông báo về việc phòng livestream của mình bị kẻ lạ mặt đột nhập. Cô cho biết một số thông tin cá nhân đã bị xóa. Đồng thời, anh cũng kêu gọi người hâm mộ, bạn bè, người quen cảnh giác nếu thấy bất kỳ liên hệ bất thường nào.

Trong bài viết về sự việc này được chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình, nữ streamer cũng đăng tải hình ảnh kèm theo dòng chữ mong điều xui xẻo sẽ nhanh chóng qua đi.

Hot: Phòng livestream của MisThy bị kẻ lạ đột nhập

Được biết, phòng livestream này thuộc công ty quản lý của cô và có lượng người ra vào rất đông. Do đó, thực sự khó khăn trong quá trình quản lý và nhận biết người lạ.

Hot: Phòng livestream của MisThy bị kẻ lạ đột nhập

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đồng loạt ra hiệu “SOS” để cầu cứu nữ streamer. TikToker đột nhập “Đức Anh” cũng ngay lập tức phủ nhận việc đột nhập này không phải do anh gây ra.

Hy vọng MisThy sẽ không gặp rắc rối vì sự cố này. Hãy theo dõi thêm tin tức của pgddttramtau.edu.vn để được cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết Nóng: Phòng livestream của MisThy bị người lạ đột nhập có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nóng: Phòng livestream của MisThy bị người lạ đột nhập bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Nóng: Phòng livestream của MisThy bị người lạ đột nhập của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hibiki Otsuki đỉnh cao hack tuổi là đây chứ đâu sinh năm 88 mà cứ ngỡ đôi mươi

Viết một bình luận