Ngán ngẩm cảnh người xem bát nháo để theo dõi lễ an táng NSƯT Vũ Linh

Bạn đang xem: Ngán ngẩm cảnh người xem bát nháo để theo dõi lễ an táng NSƯT Vũ Linh tại pgddttramtau.edu.vn

Chỉ vì muốn xem cảnh hạ huyệt cố nghệ sĩ, nhiều người đã giẫm lên những bia mộ của người quá cố xung quanh để xem.

Sáng 9/3, Lễ viếng và an táng cố NSƯT Vũ Linh diễn ra trong không khí thương tiếc, xúc động. Nhiều khán giả từ phương xa đến viếng cố nghệ sĩ. Tuy nhiên, sau khi gia đình đưa linh cữu cố nghệ sĩ quá cố về an táng, tình trạng chen lấn, xô đẩy của khán giả khiến người thân, bạn bè của cố NSƯT Vũ Linh vô cùng hoang mang.

Không dừng lại ở đó, trong quá trình hạ huyệt, nhiều khán giả đã bất chấp đứng trên bia và mộ của những người đã khuất trong nghĩa trang để nhìn quan tài NSƯT Vũ Linh được an táng.


Để xem lễ hạ huyệt NSƯT Vũ Linh, một số khán giả đã đứng trên bia mộ của người đã khuất – Nguồn: Saostar.

Những ngày qua, trước thông tin NSƯT Vũ Linh qua đời vì bạo bệnh, nhiều cơ quan truyền thông cũng như công chúng đã đến viếng linh cữu cố nghệ sĩ. Tuy nhiên, tại tang lễ, những chuyện ngoài ý muốn liên tục xảy ra, có những tin đồn thất thiệt khiến gia đình cố nghệ sĩ bất lực.

Cụ thể, tại tang lễ, NSƯT Vũ Luân (con nuôi NSƯT Vũ Linh) nhìn ê-kíp của chương trình truyền hình trực tiếp với vẻ mặt bất lực. Những ngày gần đây, người nhà anh rất bức xúc trước những thông tin về con nuôi, con ruột, chia tài sản, sao nghệ sĩ này, nghệ sĩ nọ… không được thêu dệt.

Không chỉ vậy, khi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NS Kim Tử Long, NS Hồng Vân, NS Lệ Thủy, Tấn Beo,… đến tiễn biệt NSƯT Vũ Linh, nơi diễn ra tang lễ tràn ngập tiếng hò reo. và những niềm vui. chen lấn để chụp ảnh hay gọi tên các nghệ sĩ đã tạo nên một khung cảnh vô cùng hỗn loạn.

len an han dong la nguoi nuoc ngoai a le le le an tang nsut vu Linh2
NSƯT Vũ Luân (con nuôi NSƯT Vũ Linh) nhìn đoàn làm phim truyền hình trực tiếp với vẻ bất lực – Nguồn: Tiền phong.

Ngoài ra, các YouTuber, Streamer cũng liên tục có những hành động chụp ảnh, cản trở khi nghệ sĩ, khán giả đến viếng NSƯT Vũ Linh, gây khó khăn cho việc đi lại của nhiều người trong tang lễ.

Thậm chí, một nam YouTuber còn khiến nhiều người phẫn nộ với thái độ ngang tàng, hống hách, thích gây sự chú ý khi di chuyển đến viếng đám tang cố NSƯT Vũ Linh.

Khi bước vào nhà tang lễ, anh bị lực lượng an ninh ngăn cản không cho vào. Hành động quá khích của nam YouTuber nhằm câu view, đánh bóng tên tuổi tại đám tang NSƯT Vũ Linh được cho là không thể chấp nhận được.

Được biết, tang lễ của NSƯT Vũ Linh diễn ra tại nhà riêng ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tiếc thương trước sự ra đi của ông hoàng cải lương Hồ Quảng sau thời gian chống chọi với bệnh tật.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngan-ngam-canh-nguoi-xem-bat-nhao-de-theo-doi-le-an-tang-nsut-vu-linh-a568240.html

Bạn thấy bài viết Ngán ngẩm cảnh người xem bát nháo để theo dõi lễ an táng NSƯT Vũ Linh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngán ngẩm cảnh người xem bát nháo để theo dõi lễ an táng NSƯT Vũ Linh bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngán ngẩm cảnh người xem bát nháo để theo dõi lễ an táng NSƯT Vũ Linh của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Cuckold là gì? Thích nhìn vợ quan hệ với người khác?

Viết một bình luận