Nam diễn viên phim “John Wick” đột ngột qua đời

Bạn đang xem: Nam diễn viên phim “John Wick” đột ngột qua đời tại pgddttramtau.edu.vn

Lance Reddick được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Studio City, để lại nhiều đồng nghiệp và bạn bè tiếc thương.

Theo CNN, Lance Reddick qua đời tại nhà riêng ở Studio City, Los Angeles – Mỹ. Mia Hansen – đại diện của nam diễn viên xác nhận, cái chết đột ngột của Lance Reddick để lại nhiều tiếc thương cho công chúng. “Ông ấy sẽ được chúng tôi tưởng nhớ mãi mãi”, Mia Hansen nói.


Lance Reddick đã qua đời.

Ngay sau thông tin nam diễn viên Lance Reddick qua đời, nam diễn viên Keanu Reeves và đạo diễn Chad Stahelski đã phát biểu trong một tuyên bố chung: “Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của một người bạn, một đồng nghiệp thân yêu, Lance Reddick là một diễn viên tài năng, chuyên nghiệp. Rất hạnh phúc để có cơ hội làm việc với Chúng tôi đã giành được bộ phim để tưởng nhớ người bạn, người đồng nghiệp này và sẽ luôn nhớ đến anh ấy.”.

Nam diễn viên Ben Stiller viết: “Lance Reddick là một diễn viên rất hấp dẫn, một con người tuyệt vời”. Ben Stiller ca ngợi nam diễn viên quá cố là người tinh tế trong mọi việc anh ấy làm.

Wendell Pierce – nam chính của The Wire – cũng gửi lời chia buồn khi đồng nghiệp qua đời. Anh ấy ca ngợi Reddick là “một người đàn ông duyên dáng và có sức mạnh phi thường”.

Trong bài đăng mới nhất trên Instagram vào ngày 16 tháng 3, Reddick gần đây đã chia sẻ một lời tri ân ngọt ngào dành cho những chú chó của mình, trong đó nam diễn viên viết: “Trên màn ảnh và ngoài đời thực, không có gì cả. Thật ngạc nhiên là tôi rất thích nuông chiều những chú chó của mình.”

đạo diễn john wick 61 0
Lance Reddick trong “John Wick”

Lance Reddick (sinh năm 1962) là một diễn viên và nhạc sĩ người Mỹ. Các mọt phim hẳn đã biết vai diễn Charon của Reddick trong loạt phim John Wick từ năm 2014 đến nay, cũng như vai diễn của David Gentry trong Angel Has Fallen (2019).

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 12 năm 2021, Reddick ca ngợi bạn diễn Keanu Reeves là người “hào phóng trong cả công việc và cuộc sống”.

Ngoài ra, anh còn gây chú ý với các phim: The Wire, Resident Evil, Bosch, Lost, Oz, Godzilla vs. Kong, One Night in Miami, The White House Collapses, The Guest…

Ra đi đột ngột, anh để lại nhiều dự án dở dang: Percy Jackson and the Lightning Thief, White Men Can’t Jump, Shirley, St. Sebastian and Ballerina – spin-off của John Wick.

Mộc Miên (T/h)

Link Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-dien-vien-phim-john-wick-dot-nguoid-qua-doi-a569193.html

Bạn thấy bài viết Nam diễn viên phim “John Wick” đột ngột qua đời có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nam diễn viên phim “John Wick” đột ngột qua đời bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Nam diễn viên phim “John Wick” đột ngột qua đời của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá?

Viết một bình luận