Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Da LAB, Chillies, Hà Nhi sẽ biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023”

Bạn đang xem: Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Da LAB, Chillies, Hà Nhi sẽ biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” tại pgddttramtau.edu.vn

Sáng ngày 18/03/2023, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ Công bố và Ký kết Tổ chức Sự kiện Văn hóa – Âm nhạc 2023 và chương trình Liên hoan Âm nhạc Quốc tế “Hoa Sen FoundFest 2023”. Đây hứa hẹn sẽ là chuỗi sự kiện giải trí được mong chờ nhất trong năm 2023.

Tối ngày 02/05/2023, Công ty TNHH Biểu diễn Nghệ thuật Quốc tế Hoa Sen (Hoa Sen Concert) sẽ tổ chức lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” tại Quảng trường Lâm Viên. , thành phố Đà Lạt quy tụ hàng loạt ca sĩ nổi tiếng Việt Nam và quốc tế tham dự. Chính vì vậy, sáng ngày 18/03/2023 tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố các sự kiện văn hóa, âm nhạc năm 2023 và Chương trình Lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen FoundFest 2023”. Đây hứa hẹn sẽ là chuỗi sự kiện giải trí được mong chờ nhất trong năm 2023.

Tại sự kiện, ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói thẳng: “Đây là một cuộc họp báo đầy tính văn hóa. Tôi cho rằng, chúng ta đưa văn hóa ngang tầm với văn hóa, kinh tế chính trị. , là một quyết định sáng suốt của Đảng và Nhà nước, các sự kiện lễ hội này sẽ góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, tinh thần đoàn kết quốc tế cũng như quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam ra nước ngoài, tạo nên sức mạnh của hình ảnh đất nước Việt Nam tham dự lễ công bố chuỗi sự kiện văn hóa, âm nhạc kéo dài đến hết năm 2023 với nhiều sự kiện, tính chất, thể loại âm nhạc khác nhau sẽ được tổ chức bởi công ty Hoa Sen Concert, tôi đánh giá đây là chuỗi sự kiện quan trọng sẽ đóng vai trò to lớn trong các hoạt động văn hóa của Việt Nam năm 2023.”


ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

nhạc thiếu nhi và thiếu nhi 2023 2
Lãnh đạo Nhà hát Lớn Hà Nội và Hoa Sen Concert ký kết sự kiện văn hóa, âm nhạc năm 2023

Ông Nguyễn Ngọc Huy – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen, đơn vị tài trợ chuỗi sự kiện này cho biết: “Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Hoa Sen Soundfest 2023 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc bùng nổ, mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc đầy cảm xúc. Đồng thời, đây cũng là sự kiện văn hóa, thể thao đặc sắc nhằm quảng bá hình ảnh con người, du lịch tỉnh Lâm Đồng đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Sau liên hoan ca múa nhạc “Dalat Best Dance Crew 2023 – Tôn Hoa Sen Home International Cup” được tổ chức vào ngày 29 và 30/4/2023, Công ty Hòa nhạc Hoa Sen đã quyết định hợp tác với Sở Văn hóa và Thể thao. Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng. UBND Thành phố Đà Lạt tổ chức Lễ hội Âm nhạc Quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” vào ngày 02/05/2023 tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt.

Với mong muốn nâng cao giá trị thưởng thức văn hóa, âm nhạc của người dân cả nước nói chung và người dân tỉnh Lâm Đồng nói riêng, lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” sẽ được tổ chức theo xu hướng hoàn thiện. . nhân từ. . .nhãn hiệu mới. Vì vậy, đây sẽ là chương trình hòa nhạc kết hợp giữa các loại hình nghệ thuật truyền thống phương Đông với âm nhạc cổ điển phương Tây. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam một lễ hội âm nhạc quy mô lớn được tổ chức trên sân khấu ngoài trời. Sự kiện dự kiến ​​thu hút hơn 50.000 khán giả đến xem trực tiếp.

Trong sự kiện, khán giả yêu âm nhạc sẽ được đắm chìm trong không gian nghệ thuật độc đáo, đẳng cấp quốc tế, với sự tham gia biểu diễn của Bucharest Symphony Orchestra – Dàn nhạc giao hưởng đến từ Romania, Châu Âu. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh cùng những gương mặt nổi tiếng trong làng nhạc Việt như: Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Hà Nhi, nhóm Da LAB, nhóm Chillies, các nghệ sĩ. vũ công Linh Nga… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc bùng nổ và bùng nổ chưa từng có.

Theo bà Lê Hoàng Diệu Tâm – Tổng Giám đốc Công ty Hòa nhạc Hoa Sen, lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” nằm trong khuôn khổ các sự kiện chính của Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng 2023; Nhân dịp Kỷ niệm 80 năm Đề cương Văn hóa Việt Nam (1943 – 2023); Kỷ niệm 130 năm hình thành và phát triển thành phố Đà Lạt. Công ty Hòa nhạc Hoa Sen rất vinh dự là đối tác tổ chức sự kiện này, góp phần đưa thành phố Đà Lạt vào danh sách “Mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO”.

“Trong khuôn khổ hợp tác và phối hợp với Nhà hát Lớn Hà Nội thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong thời gian tới, với mong muốn đưa các chương trình biểu diễn nghệ thuật, sự kiện âm nhạc – hòa nhạc đến với thế giới. Lễ hội âm nhạc quốc tế Hoa Không SoundFest 2023 được chúng tôi đầu tư lên đến 15 tỷ đồng, chúng tôi sẽ phối hợp với Nhà hát Lớn Nhà hát Lớn Hà Nội tổ chức chương trình hòa nhạc giao hưởng “Hà Nội”, “Việt Nam Rực Rỡ” chào mừng ngày đất nước được giải phóng, đất nước được giải phóng. thủ đô vào ngày 10/10 tại Quảng trường Cách Mạng Tháng 8 với 300 nghệ sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ đạt kỷ lục Guinness, chương trình ca nhạc – nghệ thuật quy tụ dàn nhạc, nhóm nhạc hàng đầu đến từ Hàn Quốc dự kiến ​​diễn ra vào ngày 27-28/12 tại Sân vận động Mỹ Đình . Trong hai ngày 30-31/12, chúng tôi sẽ tổ chức Countdown Party chào đón năm mới 2024 tại Sân vận động Đà Lạt với sự xuất hiện của các nhóm nhạc nổi tiếng thế giới”, bà Lê Hoàng Diệu Tâm cho biết. hơn

Nói về quy mô tổ chức dự kiến ​​hơn 50.000 khán giả và để đảm bảo an toàn cho người tham gia sự kiện, bà Phạm Ngọc Yến – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông Con Ong (Bee Comm). BTC chương trình chia sẻ với truyền thông: “Năm 2022, chúng tôi đã tổ chức thành công Dalat Best Dance Crew – Cúp Hoa Sen Home và quy tụ hơn 50.000 người tham dự, nên chúng tôi tự tin sẽ tổ chức chu đáo, với sự phối hợp và hỗ trợ rất chuyên nghiệp của Lâm UBND tỉnh Đồng. Vì vậy, chúng tôi sẽ tranh thủ thời gian này, chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả các khâu từ nguồn năng lượng, bảo vệ, an toàn giao thông, thậm chí đến công tác cứu thương, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, an toàn thực phẩm. Sản phẩm cũng sẽ được chuẩn bị một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ phối hợp với Sở Xây dựng Lâm Đồng bàn bạc, thảo luận kỹ trước khi dựng một sân khấu hoành tráng, đúng tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ cũng như khách mời. Với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện quy mô lớn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một không gian âm nhạc ấn tượng và mãn nhãn cho khán giả.”

Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng tiết lộ về sức hút của “Hoa Sen SoundFest 2023”: “Đầu tiên, cái khó nhất của sự kiện này là sự phối hợp giữa nghệ sĩ Việt Nam và dàn nhạc giao hưởng âm nhạc quốc tế sao cho hài hòa, phù hợp với thị hiếu của khán giả nhiều nhất. Đặc biệt là một chương trình mang đến cho người xem sự phấn khích. Nhạc cổ điển đối với nhiều người đây là một món ăn rất lạ. Để khán giả thấy họ thấm và cảm nhận đây là món ăn ngon và hòa nhập với ca sĩ Việt Nam một cách tốt nhất để tạo nên những buổi biểu diễn đáng nhớ. Tôi cũng hy vọng sau sự kiện này, nhiều người có thể hiểu hơn về âm nhạc giao hưởng”.

28381056450852716381925251146895914630431263n

28031950928747776726689096619677419451441615n
Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Da LAB, Chillies, Hà Nhi… xác nhận biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Hoa Sen SoundFest 2023

Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, bề dày lịch sử đã để lại cho thành phố Đà Lạt một di sản vô cùng quý giá với những công trình kiến ​​trúc cổ kính, những làng nghề truyền thống, sự đa dạng về dân tộc, tôn giáo, một địa điểm du lịch nổi tiếng. Vì vậy, lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” cũng mong muốn góp phần quảng bá du lịch “Thành phố ngàn hoa” đến với toàn thể người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Bình Dương (BTV) và được 20 đài tỉnh tiếp sóng.

Sự kiện lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” do Công ty TNHH Biểu diễn Nghệ thuật và Âm nhạc Quốc tế Hoa Sen (Hoa Sen Concert) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức. Do UBND TP Đà Lạt tổ chức. Do thành phố tổ chức, với sự tài trợ của Hệ thống siêu thị Nội thất & VLXD Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Nhật Duy

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/my-linh-tung-duong-truc-nhan-da-lab-chillies-ha-nhi-se-bieu-dien-tai-le-hoi-am – nhac-quoc-te-hoa-sen-soundfest-2023-a569282.html

Bạn thấy bài viết Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Da LAB, Chillies, Hà Nhi sẽ biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Da LAB, Chillies, Hà Nhi sẽ biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Da LAB, Chillies, Hà Nhi sẽ biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top ảnh gái sexy, hình gái Việt quyến rũ “bỏng mắt” người xem

Viết một bình luận