MisThy “phốt” Linh Ngọc Đàm “giả trân”, “dẹo chưa từng thấy”

Bạn đang xem: MisThy “phốt” Linh Ngọc Đàm “giả trân”, “dẹo chưa từng thấy” tại pgddttramtau.edu.vn

Thân thiết là thế nhưng gần đây “Linh Ngọc Đàm” của MisThy vẫn chưa hề xuất hiện…

Nữ streamer MisThy “đá đểu” Linh Ngọc Đàm

Không chỉ là hai nữ streamer nổi tiếng hàng đầu của làng game Việt mà Misthy và Linh Ngọc Đàm còn là những người bạn vô cùng thân thiết. Càng thân thiết, họ càng chăm sóc nhau nhiều hơn trên mạng xã hội.

MisThy

Mới đây nhất, Thy cũng vạch mặt Linh Ngọc Đàm khi phản ứng lại video đi nghỉ cùng “đại gia tiền điện tử”. Trong video “Bất ngờ nho nhỏ lãng mạn của Linh trong ngày cuối chuyến đi”, Đàm tổng chia sẻ đây là ngày thứ 3 tại Amanoi resort và cũng là ngày cuối cùng của chuyến đi.

MisThy

Vậy là cô và người yêu sẽ tận hưởng giây phút thư giãn cuối cùng trước khi về nhà và bắt đầu công việc. Thấy thông tin sặc mùi “lừa đảo” này, Thy nghĩ ngay rằng Đàm tổng không về nước mà tiếp tục đi du lịch cùng nhóm bạn thân, trong đó có cô, Uyên Pu…

Và cô tố cáo với người xem: “Đi làm về à? Giả vờ quá nhiều. Hé lộ nữ CEO ẩn danh của LND nhưng tôi thấy cô ấy không ổn, không ổn”.

Cô cũng chia sẻ chưa bao giờ thấy Linh Ngọc Đàm “lười” đến thế, đành phải kết luận “Khi yêu không ai là bình thường cả”.

MisThy

Bạn thấy tình bạn của Misthy và Linh Ngọc Đàm thế nào? Nhớ theo dõi nhiều bài viết khác của pgddttramtau.edu.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Bạn thấy bài viết MisThy “phốt” Linh Ngọc Đàm “giả trân”, “dẹo chưa từng thấy” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MisThy “phốt” Linh Ngọc Đàm “giả trân”, “dẹo chưa từng thấy” bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: MisThy “phốt” Linh Ngọc Đàm “giả trân”, “dẹo chưa từng thấy” của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  MC Minh Anh tâm sự show dẫn để đời, tiết lộ áp lực khi làm MC Esports

Viết một bình luận