MC Phương Thảo tiết lộ sự “bén duyên” cùng tổng tài Garena

Bạn đang xem: MC Phương Thảo tiết lộ sự “bén duyên” cùng tổng tài Garena tại pgddttramtau.edu.vn

MC Phương Thảo tiết lộ toàn bộ quá trình yêu ông chú tài năng Garena và bất ngờ khi biết mình bị lừa dối.

MC Phương Thảo tiết lộ quá trình gặp và yêu Garena

Là bóng hồng của Liên Quân Mobile, Phương Thảo còn được công nhận là nữ MC được cộng đồng game thủ yêu mến nhờ kỹ năng vô cùng chuyên nghiệp.

Trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây, cô tiết lộ quá trình yêu, gặp và kết hôn với chồng. Theo Phương Thảo, sếp Garena tình cờ thấy trang cá nhân của anh trên Facebook.

Với hàng loạt thông tin như tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, từng là MC truyền hình… Anh Đức – ông chủ Garena thực sự cảm thấy như “lắm vàng” vì Liên Quân Mobile thiếu MC nữ.

MC Phương Thảo tiết lộ

Và anh ấy quyết định thuê cô ấy vì anh ấy nhìn thấy tiềm năng của cô ấy. Đây cũng là cơ duyên giúp Phương Thảo bắt đầu và gắn bó với Liên Quân.

Nữ MC cho biết ban đầu chưa hiểu rõ về sếp của mình, khi thấy tài khoản lạ trả lời story của mình, cô đã bỏ sticker. Chỉ đến khi được đồng nghiệp chỉ mặt, cô mới biết đó là sếp của mình.

MC Phương Thảo tiết lộ

Một thời gian sau khi là đồng nghiệp, Phương Thảo và chú Garena đã trải qua 2 tháng tìm hiểu và quyết định yêu nhau. Hơn 2 năm yêu nhau ngọt ngào, tháng 11/2021, cả hai làm đám cưới.

MC Phương Thảo cho biết trong công việc, sếp của cô vẫn nghiêm khắc như ngày nào. Và nhiều người xem live stream đã bình luận vui vẻ như:

– “Bà Thảo dễ bị lừa”.

“Bạn đã bị lừa, nó đáng giá.”

– “Không sao đâu, chúng tôi là đàn ông hiểu nhau mà, cô tin chúng tôi mà.”

MC Phương Thảo tiết lộ

Cập nhật thêm các bài viết của TinhhayVIP để theo dõi thêm thông tin về MC Phương Thảo.

Bạn thấy bài viết MC Phương Thảo tiết lộ sự “bén duyên” cùng tổng tài Garena có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Phương Thảo tiết lộ sự “bén duyên” cùng tổng tài Garena bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Phương Thảo tiết lộ sự “bén duyên” cùng tổng tài Garena của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer Liên Quân tự nhận mình giống Airi và màn “dội nước” cực gắt từ fan

Viết một bình luận