Mai Dora đăng ảnh cùng tuyển thủ với phát ngôn chí mạng

Bạn đang xem: Mai Dora đăng ảnh cùng tuyển thủ với phát ngôn chí mạng tại pgddttramtau.edu.vn

Mai Dora đăng ảnh con vật tài giỏi nhưng có khuyết điểm kèm theo câu nói chí mạng, cô nàng cho rằng chúng ta không giống nhau.

Mai Dora bất ngờ đăng ảnh chụp cùng cựu cầu thủ lắm tài nhiều tật

Mai Dora được biết đến là một nữ MC nóng bỏng trong làng game Việt. Xuất hiện cách đây khoảng hai năm, cô nàng theo đuổi phong cách gợi cảm, thường xuyên đăng ảnh gợi cảm lên trang cá nhân.

Mai Dora đăng ảnh chụp cùng cầu thủ kèm câu cửa miệng

Và ngày hôm qua, fanpage của cô bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp chung với “cựu tuyển thủ” đa tài Zeros. Đây là anh chàng đã nhận lệnh cấm vô thời hạn trên toàn thế giới từ Riot.

Với những phát ngôn đanh thép của mình, Zeros đã tự hủy hoại sự nghiệp thi đấu của chính mình và gây ảnh hưởng đến nhiều người sau này. Cô ấy đã đăng một bức ảnh với chú thích “Làm ơn cho tôi biết nó trông như thế nào”.

Mai Dora đăng ảnh chụp cùng cầu thủ kèm câu cửa miệng

Chính hình ảnh này đã khiến cộng đồng mạng không ngừng bình luận và nhiều ý kiến ​​khẳng định cả hai giống nhau. Điều đáng ngạc nhiên là tại sao cả hai lại ở trong cùng một khung hình.

Sau tranh cãi trong đoạn livestream cá nhân với tuyên bố “mong dịch bệnh tăng cao để VCS không thể đến với MSI”, Zeros đã bị phía BTC VCS xử phạt.

Mời các bạn theo dõi các bài viết khác của pgddttramtau.edu.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về Mai Dora nhé!

Bạn thấy bài viết Mai Dora đăng ảnh cùng tuyển thủ với phát ngôn chí mạng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mai Dora đăng ảnh cùng tuyển thủ với phát ngôn chí mạng bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Mai Dora đăng ảnh cùng tuyển thủ với phát ngôn chí mạng của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Lê Bống “đổi tông” phong cách, sexy nhưng không quá lố

Viết một bình luận