Mạc Văn Khoa bị khán giả tát thẳng tay trong chuyến cinetour

Bạn đang xem: Mạc Văn Khoa bị khán giả tát thẳng tay trong chuyến cinetour tại pgddttramtau.edu.vn

Trong buổi giao lưu với khán giả có mặt tại rạp khi Siêu Lựu Gặp Siêu Lôi chính thức công chiếu, Mạc Văn Khoa bất ngờ bị một khán giả vừa xem phim đánh.

Mới đây, trong buổi giao lưu với khán giả của đoàn phim “Siêu lừa gặp siêu lầy” tại TP.HCM, nam diễn viên Mạc Văn Khoa đã phải đối mặt với một tình huống căng thẳng ngoài mong đợi.


Mạc Văn Khoa bị đem ra làm “bao cát” trong buổi xem phim cùng đoàn phim.

Cụ thể, trong phần giao lưu khi “bé Mã Lai” Ngọc Phước mời khán giả thực hiện một thử thách được lấy từ một tình huống có thật trong phim. Theo miêu tả của nữ diễn viên, khán giả trẻ đã phải tát trời giáng với Khoa “sương” trên phim.

Chấp nhận thử thách, đối tượng nhanh chóng tiến lại gần “cây hài” và vung tay thực hiện cú tát trực diện. Khung cảnh chân thực đến mức “chủ nhân” gian xảo cũng không chịu nổi.

Nói về cảm xúc của mình sau khi nhận cú đánh trời giáng, Mạc Văn Khoa hóm hỉnh: “Lúc đầu tưởng nó đánh cho vui, ai ngờ lại như vậy”. Nam chính của Siêu Quậy Gặp Siêu Lố cũng cho biết thêm: “Thật ra mặt Khoa không sexy mà chỉ sexy thôi. Nói thật Khoa cảm thấy rất vui vì nhớ từng câu thoại trong phim để có cảnh quay thật như Đô. … thực sự hạnh phúc và biết ơn.”

van mac không hoạt động 16779906766031114502372
Mạc Văn Khoa bị tát đến mức đứng không vững.

Mạc Văn Khoa cũng khẳng định, dù khán giả có tát thì đó cũng là sự thật với cốt truyện của phim. “Trong phim, người ta cũng giữ nguyên sức mạnh vì đó là tuyến cảm xúc.”

Nhà sản xuất Mai Bảo Ngọc cũng nhân dịp này gửi lời cảm ơn đến công chúng đã ủng hộ Siêu Lựu Gặp Siêu Lợi. Cô cho biết: “Xem mọi người tương tác mới biết mọi người nhớ từng câu thoại như thế. Điều đó khiến Ngọc và cả ê-kíp rất xúc động”.

“Điều cuối cùng là mang lại tiếng cười. Cảm ơn các bạn đã cười, nhớ từng câu thoại trong phim để diễn chân thật. Tôi và mọi người cảm ơn khán giả” – đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ. hơn.

Ngoài ra, đạo diễn xuất sắc còn tiết lộ dù bận bịu với bà xã để chiều lòng thần tượng nhưng Anh Tú vẫn hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mac-van-khoa-bi-khan-gia-tat-trong-chuyen-cinetour-vi-ly-do-khong-ngo-a567840.html

Bạn thấy bài viết Mạc Văn Khoa bị khán giả tát thẳng tay trong chuyến cinetour có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mạc Văn Khoa bị khán giả tát thẳng tay trong chuyến cinetour bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Mạc Văn Khoa bị khán giả tát thẳng tay trong chuyến cinetour của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Vì sao Son Heung-min phải đeo mặt nạ khi thi đấu tại World Cup 2022?

Viết một bình luận