Lính tại ngũ Hàn Quốc là gì? Khi nào Jin BTS xuất ngũ?

Bạn đang xem: Lính tại ngũ Hàn Quốc là gì? Khi nào Jin BTS xuất ngũ? tại pgddttramtau.edu.vn

Lính tại ngũ ở Hàn Quốc là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đặt ra trong thời gian gần đây, đặc biệt là các fan của nam ca sĩ Hàn Quốc Jin BTS bởi Jin BTS vừa quyết định thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là một thành viên của quân đội. lính hàn quốc. Vậy chính xác những người lính Bắc Triều Tiên là gì? Đọc ngay bài viết dưới đây của pgddttramtau.edu.vn để biết nhé.

Xem thêm bài viết: Jin nhập ngũ khi nào?

Lính tại ngũ ở Hàn Quốc là gì?

Lính tại ngũ Hàn Quốc là quân nhân phục vụ trong lực lượng thường trực của quân đội Đại Hàn Dân Quốc. Lực lượng thường trực là lực lượng quân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống của quân đội Hàn Quốc.

Chế độ tập luyện và sinh hoạt khi phục vụ tại Hàn Quốc

Quy định đối với quân nhân khi sinh sống tại quân đội Hàn Quốc cũng có nhiều điểm tương đồng với sinh hoạt tại quân đội Việt Nam. Trong quân đội, các binh sĩ sẽ được cách ly với thế giới bên ngoài, sinh hoạt theo một lịch trình định sẵn và tiến hành huấn luyện dưới sự quản lý, huấn luyện của cấp trên.

Mọi trang thiết bị sinh hoạt cũng như vật dụng sinh hoạt cá nhân đều do quân đội cung cấp đảm bảo kỷ luật thống nhất, về mặt hình thức người lính cũng có những tiêu chuẩn khắt khe như: tự túc sản xuất. . ăn ở, tập luyện không kể điều kiện thời tiết, luôn trong trạng thái sẵn sàng đối phó với mọi tình huống.

Xem thêm bài viết hay:  Cách vẽ lọ hoa đẹp đơn giản cho bé học tập

Lính tại ngũ ở Hàn Quốc là gì?

Luật nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc

tuổi nghĩa vụ quân sự

Theo Luật nghĩa vụ quân sự mới nhất của Hàn Quốc, có một số điểm cần chú ý như sau: đủ 18 tuổi ghi trong giấy khai sinh, nam giới Hàn Quốc phải đến tổ chức quân sự địa phương để đăng ký nghĩa vụ quân sự. Rồi một năm sau, khi vừa tròn 19 tuổi, anh được khám sức khỏe để xét điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự.

Những người có sức khỏe kém có thể được miễn nghĩa vụ quân sự. Những người đủ tiêu chuẩn sức khỏe có thể lựa chọn nhập ngũ ngay hoặc hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự, miễn là người đó nhập ngũ trước 35 tuổi.

Lính tại ngũ ở Hàn Quốc là gì? Các trường hợp được miễn nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc

Theo quy định mới nhất của Hàn Quốc, những người thuộc một trong các trường hợp sau sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự đến hết đời:

  • Người tàn tật
  • người bệnh tâm thần
  • Người mắc bệnh truyền nhiễm
  • Những người không thể làm việc
  • Vận động viên từng đoạt huy chương vàng tại Thế vận hội hoặc ASIAD. Tuy nhiên, những người động viên này vẫn phải trải qua 4 tuần huấn luyện cấp tốc tại một trung tâm quân sự.

Lính tại ngũ ở Hàn Quốc là gì?

Khi nào thì Jin BTS xuất ngũ? Thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự của Hàn Quốc là bao lâu?

Hiện tại, theo quy định mới nhất của quân đội Hàn Quốc, mỗi đơn vị sẽ có thời gian xuất ngũ khác nhau. Đặc biệt:

  • Lục quân, Thủy quân lục chiến: từ 21 tháng đến 18 tháng
  • Hải quân: từ 23 tháng đến 20 tháng
  • Không quân: từ 24 tháng đến 22 tháng
Xem thêm bài viết hay:  Hợp chất hữu cơ là gì? Khái niệm về hợp chất hữu cơ và hóa học hữu cơ

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trong 6 năm tiếp theo, quân nhân sẽ nằm trong danh sách quân nhân dự bị, sẵn sàng nhập ngũ bất cứ lúc nào. Hàng năm, họ được tham gia các đợt huấn luyện, ôn luyện kỹ năng chiến đấu để nâng cao chất lượng quân đội nước nhà.

Theo thời gian quy định trên, Jin BTS đã nhập ngũ, như vậy thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự là 18 tháng, tức là nếu không có gì bất ngờ thì ngày 12/6/2024, nam thần Jin sẽ chính thức được công bố. hoàn thành nghĩa vụ cao cả của mình. thực hiện nghĩa vụ quân sự và tiếp tục con đường sự nghiệp cùng nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu – BTS.

Hình phạt trốn nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc

Thực hiện nghĩa vụ quân sự là dấu mốc quan trọng đối với tất cả nam giới tại Hàn Quốc, thực hiện nghĩa vụ quân sự thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ với đất nước, dân tộc nên không phân biệt giàu nghèo. ngôn ngữ. ẩn danh, tất cả nam giới trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự đều phải làm như vậy.

Nếu bị bắt quả tang trốn nghĩa vụ quân sự, hình phạt sẽ là 18 tháng tù giam và sẽ rất khó khăn cho con đường sự nghiệp sau này bởi hầu hết các công ty, doanh nghiệp tại Hàn Quốc sẽ không nhận nhân viên công vụ. . Công ty tôi có tiền án trốn nghĩa vụ quân sự.

Xem thêm bài viết hay:  2000+ Hình ảnh 12 con giáp siêu HOT phiên bản cute làm hình nền 2023

Điển hình, báo chí Hàn Quốc đã nhiều lần đăng tải Tin tức Về một số ngôi sao nổi tiếng ở xứ sở kim chi này, sau khi bị nghi ngờ trốn nghĩa vụ quân sự, họ đã thực sự biến mất, con đường danh vọng bị cắt đứt, khó kiếm được công việc khác. , bị tẩy chay bởi những người như ca sĩ Steve Yoo, tuyển thủ quốc gia Park Chu-Young, MC Mong, ca sĩ Psy…

Tóm tắt

Qua bài viết trên của pgddttramtau.edu.vn hy vọng độc giả có thể biết Lính tại ngũ ở Hàn Quốc là gì? cũng như quy định về nghĩa vụ quân sự của đất nước Hàn Quốc. Tiếp tục theo dõi website bangxephang để cập nhật thêm nhiều thông tin mới.

Bạn thấy bài viết Lính tại ngũ Hàn Quốc là gì? Khi nào Jin BTS xuất ngũ? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lính tại ngũ Hàn Quốc là gì? Khi nào Jin BTS xuất ngũ? bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Lính tại ngũ Hàn Quốc là gì? Khi nào Jin BTS xuất ngũ? của website pgddttramtau.edu.vn

Kiến thức chung

 

Viết một bình luận