Linh Ngọc Đàm xuất hiện lấp ló bên cạnh bạn trai đại gia

Bạn đang xem: Linh Ngọc Đàm xuất hiện lấp ló bên cạnh bạn trai đại gia tại pgddttramtau.edu.vn

Hình ảnh Linh Ngọc Đàm xuất hiện bên cạnh đại gia khiến dân tình “sâu răng” vì lời đề nghị quá ngọt ngào.

Linh Ngọc Đàm xuất hiện cùng bạn trai đại gia

Dù vào nghề đã lâu nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn giữ được “sức nặng” của mình đối với làng streamer Việt. Đây cũng là lý do chuyện tình cảm của cô nàng vẫn được dân tình rất quan tâm.

Linh Ngọc Đàm xuất hiện cùng bạn trai đại gia

Cuối năm 2021, nữ streamer xuất hiện với trạng thái “đã có người yêu”, ngay lập tức “vùng kín” của anh chàng này nhanh chóng bị cư dân mạng tìm ra. Cụ thể, nam chính có tên Hoài Nam và thường được mọi người gọi với biệt danh “đại gia tiền điện tử”.

Dù chưa từng được một nữ streamer nào công khai biết đến hay đặt cho một danh hiệu chính thức nào nhưng anh chàng này vẫn luôn được các nữ streamer nhắc đến. Cụ thể là khi bạn đăng những món quà đắt tiền hoặc những bó hoa hồng khổng lồ.

Linh Ngọc Đàm xuất hiện cùng bạn trai đại gia

Đặc biệt mới đây, bạn trai tin đồn của nữ streamer này đã đăng tải hình ảnh đi nghỉ dưỡng.

Bức ảnh với đôi mắt long lanh và vẻ ngoài sắc sảo, không khó để cư dân mạng nhận ra đó chính là streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm.

Linh Ngọc Đàm xuất hiện cùng bạn trai đại gia

Và đây không phải là lần đầu tiên anh đăng ảnh hai người đi cùng nhau. Lễ tình nhân vừa qua, anh chàng cũng “đáp lễ” bằng dòng chú thích cực ngầu “Hôn em mỗi ngày, người ta gọi là nộp thuế”.

Xem thêm các bài viết của TinhhayVIP để cập nhật các bài viết về Linh Ngọc Đàm và nhiều nữ streamer khác.

Bạn thấy bài viết Linh Ngọc Đàm xuất hiện lấp ló bên cạnh bạn trai đại gia có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Linh Ngọc Đàm xuất hiện lấp ló bên cạnh bạn trai đại gia bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Linh Ngọc Đàm xuất hiện lấp ló bên cạnh bạn trai đại gia của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Lê Bống - Hành trình 10 năm vừa học vừa làm nhiều nghề

Viết một bình luận