Linh Ngọc Đàm đăng tải rồi âm thầm ẩn đi hình ảnh trong đêm…

Bạn đang xem: Linh Ngọc Đàm đăng tải rồi âm thầm ẩn đi hình ảnh trong đêm… tại pgddttramtau.edu.vn

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đăng ảnh, nữ streamer cũng bất ngờ mai danh ẩn tích trong một buổi tối, liệu có tâm sự?

Đăng màn nhập vai khóc nức nở, Linh Ngọc Đàm lập tức giấu mặt

Thời gian gần đây, theo dõi các trang mạng xã hội của Linh Ngọc Đàm, bạn sẽ thấy dường như cô đã ngừng hầu hết các hoạt động truyền hình. Chỉ thỉnh thoảng mới thấy cô làm video trên Youtube, phần lớn thời gian Linh dành để học thiết kế thời trang và đọc sách.

Sau khi chia tay bạn trai, nữ streamer cũng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Cô ấy thực hiện rất nhiều bộ ảnh sáng tạo và thể hiện cá tính cũng như sở thích của mình.

Linh Ngọc Đàm đăng và lén giấu ảnh trong đêm...

Đặc biệt mới đây, cô không ngại ghi lại hình ảnh mình đang khóc. Cô chia sẻ bức ảnh kèm theo tâm sự: “Đi chụp ảnh sợ khóc lắm. Ngồi ghế khóc nhiều quá. Chắc chuyển nghề làm diễn viên mất”.

Linh Ngọc Đàm đăng và lén giấu ảnh trong đêm...

Tuy nhiên, ngay trong đêm hôm đó, cô đã lặng lẽ ẩn bài đăng khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

Sau khi chia tay Hoài Nam, Linh Ngọc Đàm luôn thể hiện mình là người mạnh mẽ trên mạng xã hội nhưng thông qua những lời xì xào bàn tán của bạn bè trong làng game. Có thể thấy cô không được khỏe, buồn và muốn “xoa dịu” khi gặp chuyện.

Linh Ngọc Đàm đăng và lén giấu ảnh trong đêm...

Bạn có thấy Linh Ngọc Đàm thay đổi sau vụ đột nhập? Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi các bài viết của pgddttramtau.edu.vn!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Linh Ngọc Đàm đăng tải rồi âm thầm ẩn đi hình ảnh trong đêm… có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Linh Ngọc Đàm đăng tải rồi âm thầm ẩn đi hình ảnh trong đêm… bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Linh Ngọc Đàm đăng tải rồi âm thầm ẩn đi hình ảnh trong đêm… của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Yua Mikami chơi lớn tung loạt clip bikini 2 mảnh nhỏ xíu lên Tiktok, fan liên tục khuyên xóa

Viết một bình luận