Jisoo (BLACKPINK) công bố poster solo có nguồn đầu tư “khủng”

Bạn đang xem: Jisoo (BLACKPINK) công bố poster solo có nguồn đầu tư “khủng” tại pgddttramtau.edu.vn

Jisoo (BLACKPINK) khiến cộng đồng fan “phát cuồng” khi chính thức tung poster cho màn ra mắt solo vào ngày cuối cùng của tháng 3.

Tối 5/3, YG Entertainment bất ngờ tung poster thông báo ngày phát hành chính thức sản phẩm âm nhạc cá nhân của Jisoo BLACKPINK.

Vì vậy, hình ảnh được hé lộ trên poster là tấm vải đỏ nằm trên bãi cỏ xanh. Phân cảnh này khiến cộng đồng fan cho rằng MV solo debut sẽ được quay ngoài trời thay vì trong studio như các sản phẩm âm nhạc trước đây của BLACKPINK.

Trước đó, YG thông báo: “MV ca khúc solo của Jisoo đang được ghi hình tại một địa điểm nước ngoài với điều kiện bí mật nghiêm ngặt. Đây sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi bởi chúng tôi đã đầu tư chi phí sản xuất và phát hành lớn nhất từ ​​trước đến nay trong số các video của BLACKPINK”.


Hé lộ poster MV solo đầu tay của Jisoo.

Đồng thời, công ty cũng không cho biết liệu Jisoo sẽ có cả một album với nhiều ca khúc như Lisa và Rosé hay chỉ một ca khúc như Jennie.

Thông tin chính thức về sản phẩm solo debut của Jisoo ngay khi được công bố đã lập tức khiến cộng đồng fan BLACKPINK “điên đảo”. Hầu hết đều thừa nhận rằng họ đã “soi” quá nhiều vào sản phẩm này khi cuối cùng thì ngày Jisoo tung sản phẩm âm nhạc cá nhân cũng đã đến.

Thậm chí, màn ra mắt solo của Jisoo vào cuối tháng 3 đã làm dấy lên kỳ vọng Jisoo sẽ biểu diễn ca khúc solo tại lễ hội âm nhạc Coachella vào giữa cuối tháng 4. Vì năm nay, BLACKPINK là một trong ba nghệ sĩ tham gia biểu diễn. diễn. Vì vậy, thời gian chiếu sẽ dài hơn. .

Hiện tại, BLACKPINK đang tiếp tục tour diễn toàn cầu với các địa điểm ở châu Á.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/jisoo-blackpink-cong-bo-poster-solo-co-nguon-dau-tu-khung-a567819.html

Bạn thấy bài viết Jisoo (BLACKPINK) công bố poster solo có nguồn đầu tư “khủng” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Jisoo (BLACKPINK) công bố poster solo có nguồn đầu tư “khủng” bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Jisoo (BLACKPINK) công bố poster solo có nguồn đầu tư “khủng” của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Misthy khoe ảnh cưới đẹp dịu dàng, không hề nổi loạn

Viết một bình luận