Hòa Minzy: “Em chưa bao giờ gặp phải một tình trạng như thế này trong cuộc đời”

Bạn đang xem: Hòa Minzy: “Em chưa bao giờ gặp phải một tình trạng như thế này trong cuộc đời” tại pgddttramtau.edu.vn

Trong cuộc trò chuyện cuối ngày, Hòa Minzy bất ngờ bật khóc sau lời xin lỗi vì tâm trạng của cô đôi lúc gây cảm giác tiêu cực cho mọi người.

Mới đây, trong một chương trình được ghi hình tại Phú Yên, Hòa Minzy đã bật khóc và trút bầu tâm sự.

Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh như thế này. Tôi thực sự rất mệt mỏi. Tôi đã trải qua những điều căng thẳng nhất trong cuộc đời mình, không hiểu sao sau 1 năm rồi mà tôi vẫn cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi đã trở thành một người khó kiểm soát cảm xúc của mình”.

Hòa Minzy cho biết thêm, có thể thời gian qua cô làm việc quá sức, làm việc đến mức quá tải và cơ thể bắt đầu có phản ứng. Cô ấy cố gắng mang lại niềm vui và sự lạc quan cho mọi người. Nhưng có lẽ nội tâm của nàng còn sót lại chút gì, cho nên hiện tại thân tâm, trái tim, cảm xúc đều đang có phản ứng.


Đức Phúc an ủi Hòa Minzy – Nguồn: Vietnamnet.

“Tóm lại, tôi thấy sức khỏe và tâm lý của mình cần được phục hồi”, Hòa Minzy nói.

Sau đó, Hòa Minzy bật khóc trong vòng tay Đức Phúc. Chia sẻ của Hòa Minzy khiến mọi người trong ê-kíp và khán giả xúc động. Đồng thời, các khách mời của chương trình thay nhau động viên nam ca sĩ.

hoa minzy 22em sẽ tồn tại được bao lâu?
Hòa Minzy bật khóc trong chương trình – Nguồn: VTCnews.

Được biết, cách đây 1 năm là thời điểm Hòa Minzy công khai chuyện chia tay bạn trai. Kể từ đó, nữ ca sĩ một mình nuôi con, cô không nhắc đến chuyện tình cảm hay bạn trai cũ sau khi “đường ai nấy đi”.

Sau khi trở thành mẹ đơn thân, Hòa Minzy cũng đã nỗ lực rất nhiều trong 1 năm qua. Cô giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, tham gia nhiều chương trình thú vị và mới đây, nữ ca sĩ còn tung sản phẩm âm nhạc mới, được nhiều người đánh giá cao.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-minzy-em-chua-bao-gio-gap-phai-mot-tinh-trang-nhu-the-nay-trong-cuoc-doi-a569115 .html

Bạn thấy bài viết Hòa Minzy: “Em chưa bao giờ gặp phải một tình trạng như thế này trong cuộc đời” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hòa Minzy: “Em chưa bao giờ gặp phải một tình trạng như thế này trong cuộc đời” bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Hòa Minzy: “Em chưa bao giờ gặp phải một tình trạng như thế này trong cuộc đời” của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer Trung Quốc công khai tuyển “nhân viên” nhiều lông ngực, lương 10 triệu/giờ

Viết một bình luận