Hoa hậu Hoàn vũ 1994 phải phẫu thuật vì lên cơn đau tim

Bạn đang xem: Hoa hậu Hoàn vũ 1994 phải phẫu thuật vì lên cơn đau tim tại pgddttramtau.edu.vn

Sau khi lên cơn đau tim, Hoa hậu Hoàn vũ 1994 Sushmita Sen đã được gia đình đưa đến bệnh viện để phẫu thuật.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ 1994 Sushmita Sen đã chia sẻ tình trạng sức khỏe của cô trong thời gian gần đây. Cụ thể, người đẹp cho biết cô phải nhập viện và mổ vì nhồi máu cơ tim.

Bà Sushmita Sen viết: “Tôi bị đau tim vài ngày trước và phải trải qua cuộc đại phẫu. Bác sĩ cho biết tim tôi đã ổn định và có thể xuất viện”.


Bà Sushmita Sen. Ảnh: ST

Nàng hậu cho biết thêm, sau ca phẫu thuật, sức khỏe của cô hiện đang dần hồi phục. Người đẹp Ấn Độ hiện đã được gia đình đưa về nhà để nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

Được biết, Sushmita Sen sinh năm 1975, đăng quang Hoa hậu Ấn Độ 1994 và sau đó đại diện quốc gia này tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 1994. Cô trở thành người đẹp Ấn Độ đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ. .

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Sushmita còn được đánh giá cao về học vấn và là một trong những Hoa hậu có phần thi ứng xử tốt nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ.

Sau khi đăng quang, Sushmita Sen phát triển sự nghiệp diễn xuất tại Bollywood và nhanh chóng nổi tiếng nhờ tài năng và sắc đẹp.

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-hoan-vu-1994-phai-phau-thuat-vi-len-con-dau-tim-a567795.html

Bạn thấy bài viết Hoa hậu Hoàn vũ 1994 phải phẫu thuật vì lên cơn đau tim có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hoa hậu Hoàn vũ 1994 phải phẫu thuật vì lên cơn đau tim bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Hoa hậu Hoàn vũ 1994 phải phẫu thuật vì lên cơn đau tim của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Song Hye Kyo hoàn toàn lột xác, thăng hạng diễn xuất trong "The Glory 2"

Viết một bình luận