‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 4: Trâm Anh mắng Hà như tát nước

Bạn đang xem: ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 4: Trâm Anh mắng Hà như tát nước tại pgddttramtau.edu.vn

Ở tập mới nhất, Trâm Anh và Hà đã đấu khẩu ở tiệm áo cưới nhưng có vẻ như phần thắng nghiêng về cô em dâu út.

Sau cuộc gặp lùm xùm giữa Trâm Anh và gia đình bạn trai, Hà đã tìm đến Trâm Anh để giải thích sự việc.

Ban đầu Hà còn ngại ngùng không biết có nên vào hay không nhưng Phương đã đứng ngoài ủng hộ. Cuối cùng, Hà “chịu” nói chuyện với chị dâu tương lai.

Tại đây, Hà cho rằng Trâm Anh đã làm quá nên tức giận bỏ về. Trâm Anh đáp: “Em không hiểu ý chị”. Đồng thời cô ấy nói: “Ngay từ đầu tôi đã không thích anh”.

“Phải, tôi không thích anh chút nào, anh bước chân vào nhà tôi chắc là quý lắm đấy”, Hà tức giận nói.

Chỉ vì tình cảm với chú Danh mà Hà đã đến gặp và xin lỗi Trâm Anh nhưng Trâm Anh lại mắng Hà cố tình dàn xếp mọi chuyện khiến Hà cảm thấy cuộc nói chuyện này là thừa.


Hà không thể giải thích trước mặt chị dâu hung dữ.

Ở một diễn biến khác, Công cho biết hai anh em phải thu xếp ra ở riêng vì nghĩ đến cảnh sắp tới với vợ chồng Danh – Thành, anh gặp rất nhiều áp lực.

Thành nghĩ lúc này Công phải nghĩ cách giúp họ chứ không nên nói như vậy. Công cho rằng phụ nữ là cỏ dại, nên để chúng mọc tự nhiên, không cần phải ra lệnh.

Song Thanh lập tức phản đối, cho rằng Phương hiền nên Công có thể để vợ muốn làm gì thì làm.

“Tôi may mắn có được bà Phương là người kiên nhẫn, chịu khó, muốn làm gì cũng được. Mỹ Hà không phải cây cỏ mà là động vật hoang dã”, Thanh nói. Còn Danh nhận xét Trâm Anh bán thú dữ là điều không thể bỏ qua.

Gia đình Minh vui thần thánh.  Nhấn 4 triệu
3 anh em Công, Thành, Danh tìm cách giải quyết khúc mắc giữa hai chị dâu.

Ở một cảnh khác, bà Cúc nói với ông Toại rằng vợ ở bên kia cũng sắp xuống. Tại đây, bà Cúc cũng công khai đón nhận Trâm Anh. Ngoài ra, cô còn khen Trâm Anh biết suy nghĩ.

“Tôi chỉ nhận, không đòi hỏi gì hơn. Con gái Trâm Anh của tôi có vẻ ổn. Cháu là người biết điều, không làm ầm ĩ. Cháu còn biết suy nghĩ hơn nhiều đứa trẻ khác”, bà Cúc nói.

Trong phòng ngủ, Hà mắng chồng: “Trước mặt bố mẹ anh chưa bao giờ nói bênh vực anh”.

Về phần Phương và Công, Phương than thở: “Lúc mới lấy nhau, bố mẹ không thưa chuyện với gia đình, chắc nhà nghèo không môn đăng hộ đối được”.

phương linh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-4-tram-anh-mang-ha-nhu-tat-nuoc-a569169.html

Bạn thấy bài viết ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 4: Trâm Anh mắng Hà như tát nước có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 4: Trâm Anh mắng Hà như tát nước bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 4: Trâm Anh mắng Hà như tát nước của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Mio Ishikawa tiết lộ lý do đóng phim nóng để được “dọn cỏ bikini” miễn phí

Viết một bình luận