‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 2: Phương muốn lên kế hoạch có con với Công

Bạn đang xem: ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 2: Phương muốn lên kế hoạch có con với Công tại pgddttramtau.edu.vn

Trong tập 2 của phim “Gia đình tôi bỗng vui”, Phương muốn lên kế hoạch có con với Công nhưng Công lại lảng tránh, muốn rủ cháu dâu ngủ cùng để “trốn nghĩa vụ”.

Tập 2 Gia đình hạnh phúc của tôi bất ngờ lên sóng tối nay 10/3, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) đi giải quyết mâu thuẫn trong xóm rồi bị ngã nhưng không muốn mọi người biết nguyên nhân. Anh càng muốn giấu giếm, gia đình anh càng tò mò tìm hiểu nguyên nhân.

Trong tập 2 sắp phát sóng, Hạ (Lan Phương) tò mò hỏi mẹ chồng vì sao bố chồng lại trở nên như vậy. Bà Cúc kể hết mọi chuyện khiến Hà và Phương (Kiều Anh) khiến ông Toại ngượng chín mặt, khiến cả hai cô con dâu đều không nhịn được cười. Cùng lúc đó, Thành (Doãn Quốc Đam) cũng kể lại chuyện này cho anh trai và em ruột của mình và khuyên Công (Quang Sự) và Danh đừng cười cha.

Ở một phân cảnh khác, Hạ (Lan Phương) vốn có thành kiến ​​với Trâm Anh (Khả Ngân). Cô mời Phương (Kiều Anh) cộng tác với Trâm Anh. Phương chất vấn thái độ của Hà. Cô cho rằng Trâm Anh sắp trở thành chị em trong gia đình rồi nên không cần phải dè chừng, ghen ghét nhau.

“Tại sao bạn dường như đang chia phe để chiến đấu?” Phương hỏi.


Toại bối rối vì bị ngã. Bà Cúc phải mang đồ ăn lên phòng.

Trong khi đó, anh cả Công (Quang Sự) lại tỏ ra căng thẳng khi Phương (Kiều Anh) lại lên kế hoạch sinh em bé. Không hiểu vì lý do gì mà Công cảm thấy khó chịu với hai người em của mình, thậm chí còn xin Thành cho ngủ cùng để hoãn nhập ngũ. Khi đó, Thành đưa cho anh trai thực đơn cần thiết để bồi bổ sức khỏe để sớm lên chức bố.

“Cố lên. Phải giảm thực vật, tăng hàu, bổ sung kẽm, không suốt ngày rau dền, rau răm sẽ không được”, anh Thành khuyên em trai.

Gia đình vui vẻ làm tình tập 2, vua muon lam voi toi tap 2

Hà bắt đầu khóc và quay sang trách chồng không một lần bênh vực mình.

Trong tập phim, nhà bà Cúc không bao giờ không được chú ý. Tại đây, Hà than thở không được sống theo ý mình, phải nghe lời bố mẹ chồng và vâng lời mọi người trong nhà. Thấy vợ tức giận, mẹ Thành ra sức trấn an nhưng lại phản tác dụng.

Hà càng tức hơn vì mỗi lần chồng gặp chuyện chỉ biết nói “không, thôi đi”, “Cố nói gì để bênh vực anh ấy đi”, Hà lu loa. Bà Cúc ngạc nhiên không nói nên lời trước thái độ của Hà.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-2-phuong-muon-len-ke-hoach-co-con-voi-cong – a568357.html

Bạn thấy bài viết ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 2: Phương muốn lên kế hoạch có con với Công có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 2: Phương muốn lên kế hoạch có con với Công bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 2: Phương muốn lên kế hoạch có con với Công của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Chi Củ Cải khoe eo cực chất, hứa hẹn “soán ngôi” Ngọc Trinh

Viết một bình luận