‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 2: Danh có cưới được vợ?

Bạn đang xem: ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 2: Danh có cưới được vợ? tại pgddttramtau.edu.vn

Phim Gia đình tôi bất ngờ hạnh phúc tập 2: Hà muốn giúp Phương đối phó với Trâm Anh; Công bị nghi có vấn đề với hai con; Hà than thở trước mặt bố mẹ chồng.

Trong tập 2 của phim, Danh và Trâm Anh cùng nhau đi xem bói để chọn ngày giờ tốt tổ chức đám cưới nhưng thầy bói phán tuổi hai người không hợp, không thể nên duyên vợ chồng. Xem bói không thành, Trâm Anh và Danh quyết định chọn ngày “hoàng đạo” trên mạng để tổ chức đám cưới.

Trong nhà, Hà và Phương vừa nấu ăn vừa nói về chị dâu tương lai.

Cụ thể, Hà cho rằng nét mặt của Trâm Anh rất tệ: “Mắt nó lạnh lùng, nhìn mình lạnh cả sống lưng”, “Đoán cái thể loại này, ghê rợn và độc địa quá”. Không chỉ vậy, Hà còn bàn với Phương chia phe đối phó với “lính mới” Trâm Anh.

Lúc này Phương hơi bất ngờ vì Trâm Anh sẽ là chị dâu của cô, là thành viên trong gia đình tại sao Hà lại phải chia tay như vậy.


Mẹ chồng và hai cô con dâu trong gia đình chúng tôi bỗng vui mừng khôn xiết.

Lúc này, bà Cúc bước vào và thông báo hoãn mời gia đình Trâm Anh đến đây ăn tối. Hơn nữa, anh ta còn kể chuyện anh Toại bị ngã, dặn không được nói gì với Công, Thanh, Danh.

“Mày đi can ngăn người ta đánh nhau, đi hoà giải mà té lộn nhào, đi hoà giải sợ ai biết ngã”.

Tuy nhiên, khi Hà về kể thì không lâu sau cả 3 anh em trong gia đình đều biết chuyện. Kết quả là trong bữa cơm gia đình, cả nhà phải nhịn cười trước độ “ngượng chín mặt” của Toại.

Trong khi đó, anh cả Công có vẻ căng thẳng khi Phương lại lên kế hoạch sinh em bé. Không hiểu vì lý do gì mà Công cảm thấy khó chịu với hai người em của mình, thậm chí còn xin Thành cho ngủ cùng để hoãn nhập ngũ.

Khi đó, Thành đưa cho anh trai thực đơn cần thiết để bồi bổ sức khỏe để sớm lên chức bố.

“Cố lên. Phải giảm thực vật, tăng hàu, bổ sung kẽm, không suốt ngày rau dền, rau răm sẽ không được”, anh Thành khuyên em trai.

Gia đình mình hạnh phúc vui vẻ tập 2
Hà bật khóc quay sang trách chồng chưa một lần đứng ra bảo vệ mình – Nguồn: VTV.

Tối hôm đó, Hà thông báo với chồng rằng hôm nay mẹ con Hà đến chỗ làm của Trâm Anh. Tuy nhiên, cô kiên quyết tuyên bố: “Hãy chờ xem cô gái đó có thể bước chân vào nhà tôi không”.

Trong tập phim, nhà bà Cúc không bao giờ không được chú ý. Hôm sau, Hà gọi thợ đến trang trí phòng nhưng Toại tưởng là trộm nên mang gậy đến đánh. Khi trở dậy thì sơn đổ khắp người khiến anh Toại vô cùng tức giận.

Hà bị nhà chồng la mắng, lập tức phản bác: “Trên lầu em chỉ dám sống theo ý mình, còn từ trên lầu em phải sống theo ý bố mẹ”.

phương linh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-2-danh-co-cuoi-duoc-vo-a568418.html

Bạn thấy bài viết ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 2: Danh có cưới được vợ? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 2: Danh có cưới được vợ? bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 2: Danh có cưới được vợ? của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ khoe hình xăm gợi cảm ở vùng ngực khiến người xem không khỏi mlem

Viết một bình luận