Em hãy tự giới thiệu về bản thân hay nhất – Văn mẫu lớp 6

Bạn đang xem: Em hãy tự giới thiệu về bản thân hay nhất – Văn mẫu lớp 6 tại pgddttramtau.edu.vn

Chủ đề: Hãy giới thiệu về bản thân

Thân chào các bạn!

Em là Nguyễn Thúy Hằng, học sinh lớp 6C, trường THCS Khương Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Gia đình tôi có 6 người: ông, bà, bố, mẹ và hai chị gái. Ông bà là cán bộ hưu trí. Bố và mẹ tôi đều là giáo viên. Anh tôi có cái tên rất đẹp: Nguyễn Hoài Nam. Nhà em ở số 20 ngõ 177, phường Định Công, quận Hoàng Mai, cách trường chỉ vài trăm mét. Hàng ngày, tôi thường đi bộ đến trường.

Giống như ông nội và cha tôi, tôi rất yêu thiên nhiên. Căn nhà của gia đình em tuy không rộng lắm nhưng lúc nào cũng xanh mướt cây cảnh; hoa cúc vàng, hoa hồng đỏ thắm… mà ông nội và bố trồng trong chậu trước hiên nhà. Ở góc bàn học cạnh cửa sổ, mẹ tôi treo một chậu hoàng lan, mỗi bông giống hệt như một chú bướm vàng xinh đẹp. Trước hiên nhà là chiếc lồng chim chích chòe than với giọng hót lanh lảnh.

Tôi kính trọng ông bà, cha mẹ và yêu thương em trai mình. Sau một ngày làm việc và học tập, bữa tối là lúc gia đình tôi đoàn tụ đầy đủ, đông đủ nhất. Em thấy trong mái ấm gia đình là nguồn động viên tinh thần to lớn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Trong lớp, tôi có nhiều bạn, cả nam và nữ. Tuy mỗi đứa một tính cách khác nhau nhưng chúng em chơi với nhau rất thân, luôn đoàn kết, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau. Nhân dịp này, tôi rất mong được làm quen với tất cả các bạn!

Các bài văn mẫu về Văn tự sự: Kể chuyện đời thường hay khác:

Mục Lục Văn Mẫu | Ngữ văn hay lớp 6 theo từng phần:

Giải bài tập lớp 6 theo sách mới môn học

Bạn thấy bài viết Em hãy tự giới thiệu về bản thân hay nhất – Văn mẫu lớp 6 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Em hãy tự giới thiệu về bản thân hay nhất – Văn mẫu lớp 6 bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Em hãy tự giới thiệu về bản thân hay nhất – Văn mẫu lớp 6 của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Top 2 bài Phân tích hình tượng Đan Thiềm trong Vĩnh biệt cửu trùng đài hay nhất - Ngữ văn lớp 11

Viết một bình luận