‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 32: Đạt ghen khi thấy vợ chụp ảnh với người yêu cũ.

Bạn đang xem: ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 32: Đạt ghen khi thấy vợ chụp ảnh với người yêu cũ. tại pgddttramtau.edu.vn

Trong tập cuối ‘Dưới tàng cây hạnh phúc’, Hồng đã chủ động nắm tay Đạt để nói lời cảm ơn nhưng hành động này đã bị Tiến bắt gặp và gửi ngay cho Sơn.

Ở phân cảnh đầu tiên của tập 32 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Hồng (Việt Hòa) và Đạt (Mạnh Hùng) rủ nhau đi nhậu, Hồng đã dùng nhiều lời “thả thính” Đạt. Cô gọi Đạt là thầy và nói tiết mục hôm nay được khán giả khen nhưng cô không vui vì Đạt không có mặt.

Hôm sau, Hồng chủ động hẹn gặp lại Đạt. Hồng cho biết, bố mẹ đang động viên cô về quê lấy chồng ngoại trong khu công nghiệp.

cuộc sống hạnh phúc tập 32 vua ghen
Hồng chủ động tìm gặp lại Đạt.

Trước đây, Hồng đã hứa với bố mẹ nếu sau 6 tháng công việc ở đây không suôn sẻ thì cô sẽ phải quay lại và bây giờ cô sẽ phải làm vậy. Hiện tại, Hồng đi hát không biên chế ở bất cứ đâu, biểu diễn mọi lúc.

Nghe xong câu chuyện của Hồng, Đạt thấy áy náy và nhờ Hồng thuyết phục mẹ cho anh thêm thời gian để anh liên hệ với người quen xin việc cho Hồng. Đạt mong Hồng sẽ làm tốt công việc của mình và có được vị trí xứng đáng với tài năng của mình.

Thu Hồng cũng là nghệ sĩ biểu diễn chính trong liên hoan lần này. Chị Đạt không có mặt nên gọi điện nhưng chị Đạt không nghe máy. Lúc đó, Quyết nhìn thấy nên cố tình kể chuyện gia đình Đạt cho Hồng nghe. Quyết cho rằng Đạt là người đàn ông bất hạnh vì cưới phải người vợ không xứng đáng nên hết lần này đến lần khác bị vợ làm nhục.

Hồng chủ động nắm tay Đạt để nói lời cảm ơn nhưng hành động này đã bị Tiến bắt gặp và gửi ngay cho Sơn (Kim Oanh). Tiên bảo Sơn về ngay vì rõ ràng cô Hồng này có cảm tình với Đạt. Sơn đưa ảnh Jasmine (Huyền Thạch), lập tức kéo Sơn đến quán cà phê gặp người yêu cũ của Sơn để chụp ảnh rồi đăng lên trang cá nhân.

32
Đạt và nữ ca sĩ có nhiều cử chỉ thân mật.

“Xóa ngay ảnh mày và người yêu cũ đi. Mày đi cả trăm cây số để chụp ảnh với người yêu à? Có tin đồn đó, xóa ngay đi”, Đạt tức giận gọi Sơn.

Sơn trả lời: “Sao lại xóa khi đó chỉ là một bức ảnh bình thường. Anh ấy cũng đi tiệc với chị Hồng (Việt Hoa) và chụp ảnh với tôi. Tôi đi mấy ngày, gia đình anh ấy cũng không hỏi han gì. ” . . Giờ gọi cho anh sợ mất mặt hả?” Đạt chưa kịp nói tiếp thì Sơn đã cúp máy.

Ở một diễn biến khác, Filo dần nhận ra giá trị của mình trong mối quan hệ với chồng. Cô quyết tâm quay về khi gia đình chồng nhận ra giá trị của mình. Hoa Nhài khuyên: “Còn lâu. Vì không phải ai cũng dễ dàng nhận ra lỗi lầm của mình, dù có mắc phải cũng không dễ xin lỗi”.

“Mỗi khi vợ chồng tôi cãi nhau, tôi xin lỗi trước dù đúng hay sai”, Filo than thở. Jasmine nhắc nhở cô bạn thân phải cứng rắn nhưng Filo không thể xa các con quá lâu.

Jasmeno khuyên bạn: “Bây giờ bạn phải cứng rắn”. Thấy Sơn lo lắng vì không muốn xa con lâu, Nhài đưa ra giải pháp là đưa hai mẹ con về nhà bà ngoại. Tuy nhiên, Nhài cũng nói thêm: “Em chỉ sợ anh không xa được Đạt thôi”.

32
Filo chụp ảnh với bạn gái cũ rồi đăng lên trang cá nhân để chọc tức chồng cô.

Trong khi đó, Tiến tìm đến phòng Đạt xin chữ ký và “nhấp nhổm” vài câu khen quê đẹp khiến Đạt ghen tuông. Đạt chê một mí, mím môi… Thế rồi, Đạt lại nhận được điện thoại của Hồng. Đạt cho biết Hồng đang chuẩn bị bài thuyết trình để trình bày trước đơn vị mà ngày mai anh nộp hồ sơ.

Khán giả đón xem tập 33 phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h hôm nay (09/3) trên kênh VTV3.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/duoi-bong-cay-hanh-phuc-tap-32-dat-ghen-khi-thay-vo-chup-anh-voi-nguoi-yeu-cu – a568286.html

Bạn thấy bài viết ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 32: Đạt ghen khi thấy vợ chụp ảnh với người yêu cũ. có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 32: Đạt ghen khi thấy vợ chụp ảnh với người yêu cũ. bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 32: Đạt ghen khi thấy vợ chụp ảnh với người yêu cũ. của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Bộ ảnh NFT của người mẫu Irene Zhao trị giá 6.8 triệu USD

Viết một bình luận