‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 32: Đạt bị chụp trộm cảnh nắm tay Hồng

Bạn đang xem: ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 32: Đạt bị chụp trộm cảnh nắm tay Hồng tại pgddttramtau.edu.vn

Trong lúc Filo bỏ nhà ra đi, Đạt không lo lắng mà chỉ quan tâm đến việc xin việc cho Hồng. Khoảnh khắc cả hai nắm tay nhau đã được truy tìm và chụp lại.

Trong preview tập 32 “Dưới gốc cây hạnh phúc”, Filo (Kim Oanh) đã quyết định quay về khi gia đình chồng nhận ra giá trị của cô. Sơn hiểu mẹ luôn dõi theo chồng. “Mỗi lần vợ chồng cãi nhau, dù đúng hay sai, tôi xin lỗi trước”.

Jasmeno khuyên bạn: “Bây giờ bạn phải cứng rắn”. Thấy Sơn lo lắng vì không muốn xa con lâu, Nhài đưa ra giải pháp là đưa hai mẹ con về nhà bà ngoại. Tuy nhiên, Nhài cũng nói thêm: “Em chỉ sợ anh không xa được Đạt thôi”.


Nhân khuyên bạn nên nghiêm khắc hơn

Ở một phân cảnh khác, Đạt muốn giữ Hồng lại, mong cô “nói với mẹ cho mẹ thêm chút thời gian, vài ngày thôi”. Đạt sẽ nhờ người quen xin việc cho cô, anh bảo “em là nhân tài, mà đã là nhân tài thì đáng trân trọng”.

Hồng chạm vào tay Đạt, cảm ơn anh đã giúp cô nhận ra giá trị của mình, khoảnh khắc cả hai nắm tay nhau được chụp ảnh lại.

dsp
Hồng ngạc nhiên khi thấy Đạt tốt với mình

dsp
Người lạ chụp ảnh Hồng và Đạt nắm tay nhau

Filo cố chọc giận chồng bằng cách đăng ảnh chụp với bạn gái cũ của anh ta lên mạng. Đạt rất tức giận và yêu cầu Sơn phải gỡ bỏ ngay lập tức nhưng cô không nghe. “Tại sao tôi phải xóa. Nó chỉ là một bức ảnh bình thường thôi. Tôi đi tiệc với chị Thu Hồng và chụp cùng”, anh Sơn nói.

Đạt giải thích đó là yêu cầu công việc, đổ lỗi cho Sơn có hành động nông nổi khiến mọi người bàn tán. Sơn buồn bã nói: “Mấy ngày nay anh đi vắng, trong nhà gọi cũng không ai nhấc máy, giờ lại ra đây, sợ anh ra ngoài mất mặt”, rồi im lặng. .

dsp
Đạt mắng Sơn và yêu cầu cô gỡ ảnh với bạn trai cũ nhưng cô không chịu

Thông tin chi tiết về tập 32 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ được phát sóng vào 21h tối nay 9/3 trên kênh VTV1.

Phúc Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/duoi-bong-cay-hanh-phuc-tap-32-dat-than-nhien-nam-tay-hong-a568206.html

Bạn thấy bài viết ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 32: Đạt bị chụp trộm cảnh nắm tay Hồng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 32: Đạt bị chụp trộm cảnh nắm tay Hồng bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ tập 32: Đạt bị chụp trộm cảnh nắm tay Hồng của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Loạt ảnh hot girl Việt Nam mướt mắt cho anh em chiêm ngưỡng dịp NNN 2022 

Viết một bình luận