‘Đừng nói khi yêu’ tập 18: Linh và Tú rơi vào tình huống nhạy cảm, ngượng chín mặt

Bạn đang xem: ‘Đừng nói khi yêu’ tập 18: Linh và Tú rơi vào tình huống nhạy cảm, ngượng chín mặt tại pgddttramtau.edu.vn

Phim “Đừng nói khi yêu” tập 18: Linh đến tìm Tú và rơi vào tình huống nhạy cảm; Leo Nguyễn rủ Tú đi chơi với anh và Ly.

Trong tập 18 Đừng Nói Khi Yêu phát sóng tối 8/3, không hiểu vì lý do gì mà Linh dường như thay đổi hoàn toàn thái độ với “kẻ thù không đội trời chung”.

Cụ thể, trước đó, Linh (Tránh Mỹ Duyên) luôn bênh vực cô bạn thân – Trang (Lương Thanh). Chính vì vậy, trong mắt cô, Tú (Đình Tú) là một thanh niên đầy rẫy tính xấu vì đã phản bội tình yêu của Trang.

Tuy nhiên, cuối cùng Trang đã nói cho Linh biết sự thật về bức ảnh nhạy cảm của Ly (Thùy Anh) và Tú mà Trang đã thuê để lên sân khấu. Lúc đó, Linh mới nhận ra mình đã sai, đã hiểu lầm Tú, dùng nhiều lời lẽ không hay với Tú.

Ngay sau đó, cô đến nhà anh nói chuyện rõ ràng. “Em muốn nói chuyện với anh cho rõ” – giọng Linh nhẹ nhàng hơn bình thường.


Người phụ nữ luôn kiêu ngạo giờ đang phải đối mặt với một tình huống xấu hổ.

Tuy nhiên, Tú đáp lại bằng thái độ thờ ơ, cho rằng mình không có chuyện gì để nói với Linh. Đúng lúc đó San (Ngọc Huyền) đến. Nếu để San nhìn thấy ở đây thì xấu hổ lắm, Linh liền chạy vào nhà Tú để tránh. Thật không may, cô ấy đã vướng vào chiếc giày của mình và ngã xuống. Cú ngã của Linh khiến cô xấu hổ vì ngã đè lên Tú và kéo quần anh xuống.

Ở một diễn biến khác, Tú phát hiện ra mối quan hệ bất thường của Quý (Mạnh Trường) và Ly khi cậu bạn thân gọi người kia là “anh” nên khẳng định “chắc chắn có chuyện”. Tuy nhiên, Ly tiếp tục phủ nhận, cho rằng giữa cô và đầu bếp có mâu thuẫn nên Quý khuyên cô “không có gì”.

Tâm sự khi thất tình tập 18 đầu bảng2
Quy muốn ngừng nói chuyện với Tú.

Ngoài ra, Ly còn cho rằng cô và Tú nghĩ xấu về Quý. Ly nói đừng phán xét người khác mà hãy nhìn mọi việc ở nhiều góc độ.

Trong khi đó, Quý muốn giải quyết khúc mắc trước đó với Tú nên rủ bạn thân của người yêu đi dã ngoại cùng mọi người trong nhà hàng. Tại đây, Ly vô cùng bất ngờ khi Quý lái xe đến nhà đón mình và Tú cũng xuất hiện. Và Tú cũng ngạc nhiên không kém khi nhìn thấy Linh trên xe. Cô nhanh chóng chào tạm biệt Tú với thái độ rất thân thiện.

Phim Đừng Nói Khi Yêu được phát sóng vào 21h40 thứ Ba ngày 2-3/4 trên kênh VTV3.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-1-linh-va-tu-roi-vao-tinh-huong-nhay-cam – nguồn-chin-mat-a568171.html

Bạn thấy bài viết ‘Đừng nói khi yêu’ tập 18: Linh và Tú rơi vào tình huống nhạy cảm, ngượng chín mặt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ‘Đừng nói khi yêu’ tập 18: Linh và Tú rơi vào tình huống nhạy cảm, ngượng chín mặt bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: ‘Đừng nói khi yêu’ tập 18: Linh và Tú rơi vào tình huống nhạy cảm, ngượng chín mặt của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer sexy làm video rên rỉ 18+, lập tức “bay kênh” khi vừa nổi tiếng

Viết một bình luận