“Đừng nói khi yêu” tập 17: Quy – Ly công khai “thả thính” nhau trong bếp

Bạn đang xem: “Đừng nói khi yêu” tập 17: Quy – Ly công khai “thả thính” nhau trong bếp tại pgddttramtau.edu.vn

Sau màn tỏ tình và nụ hôn ngọt ngào, Quý (Mạnh Trường) và Ly (Thùy Anh) chính thức trở thành một cặp. Lần này cặp đôi chính thức “thả thính” nhau vào bếp.

Trong tập 17 Đừng Nói Khi Yêu, Quý (Mạnh Trường) vào bếp động viên Ly (Thùy Anh) làm bánh, cả hai tỏ ra khá thân thiết và không ngại công khai tình cảm ngay trong bếp. . từ nhà hàng. .

Tại đây, Quý cũng động viên Ly, chỉ cần Ly làm được những chiếc bánh ngon và đẹp mắt, anh – với tư cách là sếp, sẽ thưởng cho nhân viên những chiếc bánh xinh xắn.

Trong khi đó, Tú (Đình Tú) và Linh (Mía Duyên) tiếp tục đấu khẩu quyết liệt sau khi Quý và Ly chính thức thành một cặp.


Tình cảm giữa Ly (Thùy Anh) và sếp Quý (Mạnh Trường) ngày càng bền chặt – Nguồn: Pioneer.

Linh cho rằng đầu óc Tú “có vấn đề” khi cho rằng Quý lừa dối. “Anh trai tôi đàng hoàng, ga lăng, không côn đồ ngoài đường nhưng phải biết lo cho bạn bè”, Linh nói.

Ngay sau đó, Tú đã trả đũa và cho rằng Quý không phải là người tốt khi đâm sau lưng. Bạn trả lời: “Mày có thấy nó đâm sau lưng tao để chiếm đất không?”.

Tuy nhiên, Linh vẫn tiếp tục bênh vực anh trai, cho rằng việc của chị không biết chứ anh trai không vi phạm pháp luật và cũng không vi phạm pháp luật.

Đồng thời, Linh trách Tú phải xem lại những người làm ăn với mình (chỉ Ly) đã khiến anh bị phản bội. “Người ta xấu vì mắt bạn xấu. Người ta không xấu thì bạn cũng không tốt”, Linh mỉa mai.

Ngoài ra, cô cho biết Lý chỉ yêu cầu mức lương hơn 100 triệu một năm. Linh khẳng định Ly dùng Quý để dụ dỗ anh trai cô vì tiền. Thấy Tú có vẻ không tin, Linh liền chứng minh.

Ở một phân cảnh khác, bà Phương (Tú Oanh) trách Lý đã làm nhục David khi không cho cô xem tài làm bánh mà cô được hưởng từ cha mẹ.

Cuối cùng, bà Phương định gọi điện cho Quý để hỏi tại sao David (đầu bếp nơi Ly làm việc) lại hành hạ Ly như vậy. Tuy nhiên, cha con ông Lý đã ngăn cản, cho rằng đó là việc riêng của ông Lý và Quý không phải con rể. “Không sao, tôi sẽ không bỏ cuộc”, Phương nói.

Tại tiệm bánh, San khuyên Ly nên làm theo lời khuyên của David và sử dụng những nguyên liệu mà người quản lý cung cấp. Nhưng Ly không đồng ý và khuyên Sano hãy làm tốt công việc của mình.

Tập 18 của “Đừng Nói Khi Yêu” phát sóng lúc 21h40 ngày 8/3.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dung-noi-khi-yeu-tap-17-quy-ly-cong-khai-tha-thinh-nhau-trong-bep-a568054.html

Bạn thấy bài viết “Đừng nói khi yêu” tập 17: Quy – Ly công khai “thả thính” nhau trong bếp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về “Đừng nói khi yêu” tập 17: Quy – Ly công khai “thả thính” nhau trong bếp bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: “Đừng nói khi yêu” tập 17: Quy – Ly công khai “thả thính” nhau trong bếp của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nam diễn viên Hollywood bị vứt xác ngoài đường phố New York

Viết một bình luận