Các diễn viên JAV tiết lộ hậu trường AVVR khiến fan hâm mộ không khỏi thất vọng

Bạn đang xem: Các diễn viên JAV tiết lộ hậu trường AVVR khiến fan hâm mộ không khỏi thất vọng tại pgddttramtau.edu.vn

Một bức ảnh hậu trường của AVVR vừa được chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ với cách làm việc của các diễn viên JAV.

Diễn viên JAV tiết lộ hậu trường VR

JAV VR là thể loại phim quay với góc nhìn thứ nhất hoặc do các diễn viên JAV thực hiện nhằm tăng trải nghiệm thực cho người xem.

Hầu hết người xem loại phim này đều cho rằng diễn viên sẽ kiêm luôn vai trò đạo diễn cầm máy.

Nhưng mới đây, một bức ảnh hậu trường của AVVR đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Vì vậy, diễn viên JAV chỉ là một người mẫu không phải con người với một cái đầu máy ảnh. Điều này được biết là làm cho góc camera ổn định hơn và phù hợp với VR.

Ngoài ra, để chọn được một diễn viên vừa có thể diễn tốt, làm hài lòng nữ chính, vừa có kỹ năng đóng phim thực sự rất khó. Vì vậy, điều này sẽ giúp việc chọn diễn viên phù hợp trở nên dễ dàng hơn.

Idol JAV ghét đóng phim 18+ VR

Trước đây, đã có rất nhiều nữ diễn viên JAV lên tiếng về việc không thích phim VR.

Những ngôi sao lớn như Yua Mikami, Iyona Fujii, Saika Kawakita hay những tay lính đánh thuê như Ichika, Atomi đều khẳng định không thích đóng phim nóng VR.

Xem thêm bài viết hay:  Nữ game thủ “quay xe” sau khi gọi Zeros là “chồng iu”

Diễn viên JAV tiết lộ hậu trường VR 4

Lý do được các hot girl 18+ đưa ra là ở thể loại phim này, các cô gái phải “tự làm mọi thứ”, thiếu sự tương tác, nhất là khi chơi với robot khiến họ mất hứng thú.

Nữ diễn viên phim khiêu dâm cho biết việc quan hệ tình dục với robot có gắn camera và cả đoàn làm phim không phải là một trải nghiệm thú vị.

Tuy nhiên, theo điều khoản trong hợp đồng đã ký với hãng phim, hầu hết các JAV Idol đều có ít nhất 1 phim người lớn VR.

Diễn viên JAV tiết lộ hậu trường VR 7

Sau khi nghe các diễn viên JAV tiết lộ sự thật về VR, người hâm mộ và pgddttramtau.edu.vn không khỏi thất vọng.

Bạn thấy bài viết Các diễn viên JAV tiết lộ hậu trường AVVR khiến fan hâm mộ không khỏi thất vọng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các diễn viên JAV tiết lộ hậu trường AVVR khiến fan hâm mộ không khỏi thất vọng bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Các diễn viên JAV tiết lộ hậu trường AVVR khiến fan hâm mộ không khỏi thất vọng của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

 

 

 

Viết một bình luận