Diện trang phục nhạy cảm nữ streamer Hàn Quốc nhận gạch đá phải khóa video

Bạn đang xem: Diện trang phục nhạy cảm nữ streamer Hàn Quốc nhận gạch đá phải khóa video tại pgddttramtau.edu.vn

Một nữ streamer người Hàn Quốc mới đây đã phải khóa video livestream của mình trên Twitch do bị chỉ trích dữ dội vì trang phục phản cảm.

Nữ streamer Hàn Quốc bị chỉ trích

Bị chỉ trích khi lên sóng không còn là điều mới lạ với các nữ streamer, nhưng tình trạng này vẫn tiếp diễn.

Mới đây, Aesoon, hot girl Hàn Quốc đang là cộng tác viên livestream trên nền tảng Twitch cũng gặp phải trường hợp tương tự. Nữ streamer này hiện có gần 20 nghìn lượt theo dõi.

Nữ streamer Hàn Quốc bị chỉ trích 2

Aesoon chưa phải là ngôi sao lớn nên cô thường sáng tạo nhiều nội dung khác nhau để thu hút người xem, một trong số đó phải kể đến chương trình truyền hình.

Nữ streamer Hàn lộ vòng 3 bị chỉ trích

Dù đã thực hiện nhiều video như thế này nhưng trong buổi stream ngày hôm qua, cô nàng đã bị chỉ trích nặng nề vì trang phục phản cảm.

Nữ streamer Hàn Quốc bị chỉ trích 4

Ngay sau đó, cô ấy đã khóa video và hạn chế người xem để giảm bớt làn sóng chỉ trích và tránh bị kiểm duyệt của Twitch chú ý.

Nữ streamer Hàn công khai chỉ trích 5

Dù show hơi quá nhưng pgddttramtau.edu.vn cũng phải công nhận rằng nữ streamer Hàn Quốc Aesoon này rất xinh đẹp.

Bạn thấy bài viết Diện trang phục nhạy cảm nữ streamer Hàn Quốc nhận gạch đá phải khóa video có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Diện trang phục nhạy cảm nữ streamer Hàn Quốc nhận gạch đá phải khóa video bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Diện trang phục nhạy cảm nữ streamer Hàn Quốc nhận gạch đá phải khóa video của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ hết khoe ngực đến show hẳn vòng 3 khi đang ở trong bệnh viện khiến fan bức xúc

Viết một bình luận