Cách xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn

Bạn đang xem: Cách xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn tại pgddttramtau.edu.vn

Cách xem ai đã xem bài viết trên Instagram của bạn, allfreevn. cung cấp hướng dẫn từng bước về cách xem ai đã xem nội dung nào đó trên Instagram. Đây là cách và những gì bạn nên biết…

Instagram đã trở thành nền tảng mạng xã hội chia sẻ ảnh được yêu thích nhất trên Internet kể từ khi ra mắt vào năm 2010. Hơn 95 triệu bức ảnh được tải lên Instagram mỗi ngày, vì vậy có lẽ bạn sẽ hơi tò mò về nó. Bạn có thể biết ai đã xem bài đăng trên Instagram của mình không.

Đây là những gì bạn nên biết về những gì bạn có thể theo dõi và cách xem ai đã xem các bài đăng trên Instagram của bạn…

Bạn có thể biết ai đã xem Instagram của mình không?

Instagram chủ yếu dựa vào thông tin chi tiết về những người xem hồ sơ và nội dung của bạn. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi những câu hỏi như “bạn có thể biết ai đã xem bài đăng trên Instagram của mình không?” khá phổ biến.

Ở một mức độ nào đó, có thể xem ai đã xem ảnh và video trên Instagram của bạn — nhưng điều này chỉ thực sự áp dụng cho Câu chuyện. Thật không may, ứng dụng không có chức năng tương tự cho các bài đăng ảnh và video thông thường. Do đó, bạn không thể biết ai xem ảnh hoặc video trên Instagram được đăng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn trừ khi họ thích hoặc để lại nhận xét.

Tuy nhiên, bạn có thể xem một bài đăng video có bao nhiêu lượt xem.

Nếu có tài khoản kinh doanh trên Instagram, bạn cũng có thể xem số lượng khách truy cập trong vài tuần qua hoặc số lượng người dùng đã xem nội dung của bạn trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Nhưng bạn không thể xem danh sách tên người dùng.

Các bài đăng thông thường được giới hạn ở thông tin về người đã thích ảnh của bạn và nhận xét về bài đăng.

Cách xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết mình có thể xem ai đã xem Câu chuyện trên Instagram của mình trong ngày, làm cách nào để bạn có thể truy cập thông tin này trong ứng dụng?

Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Câu chuyện của bạn bằng cách nhấn vào Câu chuyện của bạn ở trên cùng bên trái.
  2. Vuốt lên trên màn hình. Bạn sẽ thấy số lượng và tên người dùng tài khoản của những người đã xem từng ảnh hoặc video trong Câu chuyện của bạn. Chỉ bạn mới có thể xem thông tin này.

Nếu Câu chuyện của bạn đã hết hạn (hơn 24 giờ kể từ khi bạn đăng), bạn có thể kiểm tra xem ai đã xem nó trong vòng 48 giờ kể từ khi nó xuất hiện.

Để làm điều này, hãy truy cập hồ sơ của bạn. Sau đó làm theo các bước sau:

  1. Nhấn vào biểu tượng có ba đường kẻ ngang ở trên cùng bên phải.
  2. Nhấp vào Lưu trữ.
  3. Nếu bạn chưa truy cập trang Câu chuyện lưu trữ, hãy nhấn vào tiêu đề ở đầu màn hình để mở menu thả xuống.
  4. Chọn Kho lưu trữ câu chuyện.
  5. Nhấn vào Câu chuyện bạn muốn xem và vuốt lên trên màn hình hoặc nhấn vào biểu tượng ở dưới cùng bên trái.

Lượt xem câu chuyện bao gồm phát lại. Bạn có thể thấy số lượt xem cao hơn tên người dùng của mình nếu cùng một tài khoản đã xem Câu chuyện của bạn nhiều lần.

Nếu bạn đang cố gắng thu hút thêm người xem xem nội dung của mình, thì có một số cách bạn có thể thử để thu hút thêm lượt xem trên Instagram Stories của mình.

Cách xem có bao nhiêu lượt xem Video trên Instagram của bạn

Bạn có thể kiểm tra xem video trên Instagram của mình có bao nhiêu lượt xem, điều này khác với các bài đăng ảnh thông thường chỉ hiển thị lượt thích. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể ẩn số lượt thích trên các bài đăng trên Instagram của mình.

Để kiểm tra xem có bao nhiêu người đã xem video trên Instagram của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  1. Điều hướng đến hồ sơ Instagram của bạn và nhấn vào video bạn muốn xem.
  2. Bên dưới video, bạn sẽ thấy rằng video của mình đã có một số lượt xem nhất định. Nhấn vào tùy chọn xem [X] để xem tổng số lượt xem và lượt thích.
  3. Con số đầu tiên trên màn hình tiếp theo là lượt xem video của bạn. Số thứ hai là số lượt thích video của bạn.

Bạn không thể xem tên người dùng của từng người xem nhưng bạn có thể cuộn qua danh sách để xem tên người dùng của tất cả những người đã thích video. Nếu đang tìm kiếm một người cụ thể, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Tổng số lượt xem chỉ khả dụng cho video. Đối với ảnh, ngăn chi tiết sẽ chỉ hiển thị danh sách những người dùng đã thích nó.

Bạn cũng sẽ thấy nút Xem thông tin chi tiết bên dưới bài đăng của mình nếu bạn có tài khoản Instagram chuyên nghiệp. Đối với video, thay vì nhấn [X] lượt xem, hãy chọn Xem thông tin chi tiết để xem thông tin chi tiết hơn về video của bạn.

Ngoài tổng số lượt thích, lượt xem và bình luận, bạn cũng sẽ thấy số lượt chia sẻ và lưu. Instagram cũng hiển thị số lượng tài khoản mà bài đăng đạt được và tác động của nó đối với hồ sơ của bạn về lượt truy cập và người theo dõi mới.

Có ứng dụng bên thứ ba nào cho phép bạn xem ai đã xem hồ sơ Instagram của mình không?

Khi các ứng dụng yêu thích của bạn không có chức năng mà bạn mong muốn chúng được tích hợp sẵn, bạn sẽ làm gì? Một số người có thể nhanh chóng tìm kiếm giải pháp thay thế dưới dạng ứng dụng của bên thứ ba. Đừng để bị lừa bởi bất kỳ ứng dụng nào đưa ra yêu cầu này.

Trong một bài báo trên Reader’s Digest, Alex Heid của SecurityScorecard lưu ý: “Bất cứ thứ gì quảng cáo tính năng cho biết ai đã xem hồ sơ của bạn đều không phải là dịch vụ hợp pháp và nên tránh vì nó có thể cho thấy có một ứng dụng đang ở đó để thu thập dữ liệu cho những người sử dụng nó.”

Instagram đã được Facebook mua lại vào năm 2016, do đó, có một số điểm trùng lặp giữa chúng. Chúng có cài đặt bảo mật tương tự nhau và bạn cũng không thể xem ai đã xem trang cá nhân Facebook của mình, allfreevn. chia sẻ với bạn.

Bạn thấy bài viết Cách xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy ment góp ý thêm về Cách xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm bài viết hay:  DaN là gì? 1 DaN bằng bao nhiêu N, kN, kg, g?

Viết một bình luận