Cách tắt iCloud trên iPhone nhanh nhất

Bạn đang xem: Cách tắt iCloud trên iPhone nhanh nhất tại pgddttramtau.edu.vn

Bài viết cách tắt iCloud trên iPhone, pgddttramtau.edu.vn hướng dẫn cách tắt iCloud trên iPhone, áp dụng cho mọi thiết bị iOS.

Cách tắt iCloud trên iPhone

Các hướng dẫn này áp dụng cho các thiết bị chạy iOS 10.3 trở lên:

 1. Nhấn vào ứng dụng Cài đặt để mở.

 2. Nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình Cài đặt.

 3. Cuộn xuống cuối màn hình. Nhấp vào Đăng xuất.

 4. Nhập ID Apple của bạn khi được nhắc và sau đó nhấn Tắt. Thao tác này sẽ tắt Tìm iPhone của tôi, thao tác mà bạn phải thực hiện trước khi tắt iCloud.

 5. Tiếp theo, chọn dữ liệu bạn muốn giữ một bản sao trên iPhone này. Di chuyển các thanh trượt sang bật/xanh lục cho Lịch, Danh bạ, Chuỗi khóa, Safari và/hoặc Cổ phiếu.

 6. Sau đó, nhấn Đăng xuất ở góc trên cùng bên phải.

 7. Nhấn Đăng xuất lần nữa và cuối cùng bạn sẽ đăng xuất khỏi iCloud.

Hãy nhớ rằng, đăng xuất khỏi iCloud cũng giúp bạn đăng xuất khỏi Find My iPhone, FaceTime và iMessage. Bạn có thể bật FaceTime và iMessage riêng lẻ trong các ứng dụng đó và sử dụng số điện thoại với chúng thay vì tài khoản iCloud của bạn. Tìm iPhone của tôi yêu cầu bật iCloud.

Cách tắt iCloud trên iPhone chạy iOS 10.2 trở lên

Các bước để tắt iCloud trong iOS 10.2 trở xuống hơi khác một chút:

 1. Nhấp vào Cài đặt.

 2. Nhấn vào iCloud.

 3. Nhấp vào Đăng xuất.

 4. Trong cửa sổ bật lên, nhấn Xóa khỏi iPhone của tôi.

 5. Chọn dữ liệu bạn muốn giữ một bản sao trên iPhone của mình.

 6. Nhập ID Apple của bạn khi được nhắc.

 7. Nhấn vào Tắt để tắt iCloud.

iCloud làm gì khi được bật?

Hầu hết mọi người đều biết các chức năng cơ bản của iCloud: nó được sử dụng để giữ cho dữ liệu được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị đã đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud. Điều đó có nghĩa là nếu bạn thêm một liên hệ, cập nhật lịch hoặc thực hiện bất kỳ tác vụ nào khác trên iPhone, thay đổi sẽ tự động được áp dụng cho iPhone, iPad, Mac và các thiết bị Apple khác của bạn. Bạn bè.

Nhưng iCloud còn làm được nhiều hơn thế. Bạn cũng có thể sử dụng nó để sao lưu dữ liệu từ thiết bị của mình lên đám mây, sử dụng Tìm iPhone của tôi để theo dõi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, tải ảnh lên Public Vault và chia sẻ tên người dùng và mật khẩu Safari của bạn trên các thiết bị, v.v. Đăng nhập vào iCloud cũng giúp bạn đăng nhập vào các dịch vụ và tính năng khác của Apple như FaceTime, iMessage, Game Center và Phím tắt Siri.

Tại sao bạn có thể muốn tắt iCloud

Tất cả điều đó nghe giống như các tính năng khá quan trọng để sử dụng với iPhone của bạn, phải không? Có, nhưng bạn vẫn có thể muốn tắt chúng đi. Ví dụ: bạn có thể không muốn sao lưu dữ liệu iPhone của mình lên iCloud hoặc chia sẻ ảnh của mình với mọi người. Bạn cũng có thể muốn ngăn dữ liệu đồng bộ hóa từ iPhone của mình với các thiết bị khác. Chúng tôi khuyên bạn không nên tắt iCloud — dịch vụ này có rất nhiều tính năng hữu ích, quan trọng nhất là Tìm iPhone — nhưng có những lý do chính đáng để làm như vậy trong một số trường hợp.

Cách tắt từng tính năng iCloud trên iPhone

Nếu bạn không muốn tắt toàn bộ iCloud mà chỉ một số tính năng thì sao? Bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Nhấp vào Cài đặt.

 2. Trên iOS 10.3 trở lên, hãy nhấn vào tên của bạn. Trên iOS 10.2 trở xuống, hãy bỏ qua bước này.

 3. Nhấn vào iCloud.

 4. Trên màn hình liệt kê tất cả các tính năng của iCloud, hãy tắt những tính năng bạn không muốn sử dụng bằng cách di chuyển thanh trượt của chúng sang trạng thái tắt/trắng.

 5. Đối với một số tính năng, chẳng hạn như Ảnh, bạn sẽ cần nhấn vào menu để hiển thị các tùy chọn xứng đáng với màn hình khác. Di chuyển các thanh trượt ở đó đến vị trí tắt/trắng để tắt chúng.

Bạn thấy bài viết Cách tắt iCloud trên iPhone nhanh nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy ment góp ý thêm về Cách tắt iCloud trên iPhone nhanh nhất bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tắt iCloud trên iPhone nhanh nhất của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm bài viết hay:  Tập thể là gì? Đặc điểm, cấu trúc, mối quan hệ giữa cá nhân và tập thể 

Viết một bình luận