Cách sử dụng Lệnh tìm kiếm nâng cao của Google

Bạn đang xem: Cách sử dụng Lệnh tìm kiếm nâng cao của Google tại pgddttramtau.edu.vn

Cách sử dụng Lệnh tìm kiếm nâng cao của Google, pgddttramtau.edu.vn hướng dẫn bạn cách sử dụng Lệnh tìm kiếm nâng cao của Google.

Có một số cách khác để sử dụng Google. Nhiều kỹ thuật tìm kiếm nâng cao rất hữu ích và dễ sử dụng. Sử dụng các lệnh tìm kiếm để nhận được kết quả như mong đợi và tránh hiển thị các mục không cần thiết. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách tất cả các toán tử tìm kiếm ít được biết đến của Google bên dưới.

Các lệnh nâng cao cho Google Tìm kiếm

Thật dễ dàng để sử dụng các toán tử tìm kiếm bí mật này của Google với các cụm từ tìm kiếm thông thường của bạn. Trong các ví dụ dưới đây, bạn sẽ thấy rằng thực sự chỉ có những điều chỉnh nhỏ mà bạn cần thực hiện để tìm hiểu sâu hơn và tìm thấy những gì bạn thực sự theo đuổi.

Yêu cầu Ví dụ Giải trình
ở đây và ở đó Ưu đãi iPhone mới Tìm kiếm tất cả các từ: mới, điện thoại Iphonegiao dịch; như sử dụng AND giữa các điều khoản
Ở đây hay đằng kia? chèo thuyền HOẶC chèo thuyền Tìm kiếm chèo thuyền hoặc chèo thuyền
Kết hợp chuẩn xác “yêu em dịu dàng” Tìm kiếm toàn bộ cụm từ này
Loại trừ các từ mực in Tìm kiếm máy in nhưng ẩn tất cả các kết quả bao gồm lọ mực
Định nghĩa định nghĩa: tình cờ định nghĩa cho may mắn
phần tìm kiếm san* california Tìm kiếm tất cả các từ nhưng cho phép một từ khác giữa chúng
thêm vào 978 + 456 1434
Dấu trừ 978-456 522
cốt lõi 978 * 456 445968
Chia 978/456 2.14473684211
Phần trăm 50% của 100 50
lũy thừa/lũy thừa 4^18 Tính toán 4 mũ 18 trở lại 68719476736
chuyển đổi đơn vị 45 độ C tính bằng độ F Nói chuyện 45 độ C thể hiện bằng độ F trở lại 113 ; cũng hoạt động với tiền tệ, trọng lượng, khoảng cách và hơn thế nữa

Mẹo sử dụng tìm kiếm nâng cao của Google

Tránh đặt dấu cách giữa các ký hiệu và từ trong cụm từ tìm kiếm của bạn. Ví dụ: site:pgddttramtau.edu.vn sẽ cho kết quả khác với site:pgddttramtau.edu.vn.

Bạn có thể kết hợp nhiều toán tử Tìm kiếm của Google để sử dụng nhiều toán tử cùng một lúc. Đây là một ví dụ mà chúng tôi đang yêu cầu một định nghĩa, nhưng chúng tôi muốn kết quả không bị giới hạn ở các trang web có miền cấp cao nhất ORG, nhưng loại trừ rõ ràng mọi kết quả khỏi hai miền và URL. điều này với một từ nhất định:

Đây là một hướng dẫn khác mà chúng tôi đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng PDF cho một bộ định tuyến cụ thể trên trang web Linksys. Chỉ cần tìm kiếm tên miền sẽ cho ra vài chục nghìn kết quả, nhưng cuối cùng nó giảm xuống dưới 50 khi có nhiều lệnh hơn được thêm vào,

filetype:pdf “sách hướng dẫn sử dụng” wrt54gl site:linksys.

Hãy cẩn thận với số lượng lệnh bạn sử dụng trong một truy vấn. Nếu bạn điền vào một số ô tìm kiếm trong hộp tìm kiếm, chắc chắn bạn sẽ nhận được ít kết quả hơn. Điều này có thể tốt ở một số điểm nhất định (đó là ý tưởng đằng sau chúng), nhưng cuối cùng, bạn sẽ hết kết quả và phải lùi lại một vài trong số chúng.

Thay vào đó, tốt hơn là bắt đầu với số tiền ít hơn và từ từ tích lũy nhiều hơn khi bạn nhận ra loại kết quả mà bạn không muốn thấy.

Tìm kiếm nâng cao của Google là một cách trực quan để chạy một số tìm kiếm này và các tìm kiếm khác. Chỉ cần nhập nội dung bạn muốn vào các ô thích hợp và chọn những thứ như ngôn ngữ, loại tệp hoặc ngày cập nhật gần đây nhất từ ​​các menu được cung cấp trên trang đó.

Bạn thấy bài viết Cách sử dụng Lệnh tìm kiếm nâng cao của Google có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy ment góp ý thêm về Cách sử dụng Lệnh tìm kiếm nâng cao của Google bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách sử dụng Lệnh tìm kiếm nâng cao của Google của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm bài viết hay:  Ấu trĩ là gì? Người ấu trĩ là người như thế nào?

Viết một bình luận