Các diễn viên JAV bật mí chiêu trò săn idol vô lương tâm của các studio

Bạn đang xem: Các diễn viên JAV bật mí chiêu trò săn idol vô lương tâm của các studio tại pgddttramtau.edu.vn

Nhiều cô gái xinh đẹp Nhật Bản đã vô tình trở thành người mẫu nóng bỏng, diễn viên JAV vì những chiêu trò Idol không có tâm.

Diễn viên JAV tiết lộ góc khuất

Sau hàng loạt câu chuyện giải nghệ chỉ sau vài tháng ra mắt khiến người hâm mộ thất vọng, các JAV Idol đã lên tiếng minh oan.

Vì vậy, có rất nhiều studio giải trí mọc lên như nấm ở Nhật Bản. Họ thường tổ chức các buổi thử giọng, hát, nhảy, chơi nhạc cụ,… Nhưng cuối cùng, những cô gái tham gia casting đều phải chụp hình trên 18 tuổi và thậm chí đóng phim sex.

Đầu tiên, họ sẽ tổ chức vòng sơ tuyển để chọn ra những cô gái có thân hình và nhan sắc phù hợp. Sau đó, các cô gái này sẽ bị quay phim, quay MV, đóng phim, chụp ảnh với nhiều cảnh sexy, rẻ tiền.

Trong khi đó, những cô gái không đạt tiêu chuẩn về ngoại hình sẽ được tham gia các khóa đào tạo về giọng hát, vũ đạo, diễn xuất với mức phí đào tạo khủng.

Diễn viên JAV tiết lộ góc khuất 2

Dù có thu âm, quay MV hay thậm chí tham gia các khóa học, các cô gái cũng không được ra mắt với tư cách là Jpop Idol.

Ngày qua ngày, họ phải làm theo chỉ đạo của những người quản lý ở trường quay, nếu không sẽ bị tung ảnh nóng, clip nóng lên mạng và đền bù hợp đồng.

Xem thêm bài viết hay:  Nhóm hot girl xinh đẹp hóa thân phụ hồ ăn mặc gợi cảm

Diễn viên JAV tiết lộ góc khuất vòng 3

Nhiều cô gái đã bị cuốn theo và cuối cùng trở thành diễn viên JAV. Vì bị ép đóng phim người lớn nên những idol JAV này sẽ giải nghệ sớm trong khi số khác chấp nhận đóng phim khiêu dâm để đền bù rồi sau đó trở lại cuộc sống đời thường.

Diễn viên JAV tiết lộ góc khuất 4

Bên cạnh những cô gái bị lừa, cũng có không ít cô gái chấp nhận đóng phim khiêu dâm để nổi tiếng. Bởi ở Nhật, cách nhanh nhất để khiến các cô gái nổi tiếng là trở thành diễn viên khiêu dâm.

Diễn viên JAV tiết lộ góc khuất 5

Bạn thấy bài viết Các diễn viên JAV bật mí chiêu trò săn idol vô lương tâm của các studio có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các diễn viên JAV bật mí chiêu trò săn idol vô lương tâm của các studio bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Các diễn viên JAV bật mí chiêu trò săn idol vô lương tâm của các studio của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

 

 

Viết một bình luận