Bị so sánh với Hoàng Thùy Linh, Hòa Minzy ứng xử thế nào mà được khen tinh tế?

Bạn đang xem: Bị so sánh với Hoàng Thùy Linh, Hòa Minzy ứng xử thế nào mà được khen tinh tế? tại pgddttramtau.edu.vn

Khi trả lời câu hỏi liên quan đến Hoàng Thùy Linh, Hòa Minzy được khán giả nhận xét có cách cư xử tế nhị, vừa đề cao hướng đi của bản thân, vừa thể hiện sự tôn trọng với đàn chị.

Mới đây, Hòa Minzy đã chính thức trở lại thị trường âm nhạc sau một thời gian dài với một sản phẩm độc đáo. Tuy nhiên, màu sắc âm nhạc được người đẹp này “quay trở lại” lại vô tình khiến nhiều khán giả nhớ đến ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Vì MV mang đến những câu chuyện văn hóa, lịch sử và âm nhạc, đồng thời vận dụng văn hóa dân gian đương đại kết hợp với âm nhạc điện tử hiện đại nên bối cảnh cũng có sự kết hợp “Đông Tây kim cổ”.

Sau khi nhận được câu hỏi liên quan đến Hoàng Thùy Linh, Hòa Minzy thẳng thắn cho biết cô cần phải học hỏi nhiều.

“Khi tôi đăng bài, mọi người so sánh và tranh luận rất nhiều về việc tôi chạy theo trào lưu. Bây giờ, cô Linh đã có bài hát quốc tế rồi. Cô Hoàng Thùy Linh cũng có nhiều bài hát. Đó là điều để tôi học hỏi, sáng tạo, chính trực, chuyên nghiệp”, nam ca sĩ chia sẻ

Đồng thời, Hòa Minzy cũng bày tỏ sự khâm phục trước khả năng làm nghề của đàn chị: “Sự chăm chỉ ấy có khi tôi phải thua Hoàng Thùy Linh đến 80%, vì chị ấy một năm mới ra được một album thì mới đến. ra ngay… năm cô ấy ra album khác mà tôi phải mất 3 năm mới ra được 1 2 bài đó là điều tôi phải rút kinh nghiệm Và nếu vì Hoàng Thùy Linh mà tôi đăng bài viết này thì sai .”

Sau khi nghe Hòa Minzy trả lời, phần lớn khán giả cho rằng cô đã có cách xử sự tế nhị khi vừa nhấn mạnh hướng đi của mình trong sự nghiệp ca hát, vừa thể hiện sự tôn trọng của người hâm mộ dành cho Hoàng Thùy Linh.


Hòa Minzy trong tạo hình Thị Mầu – Nguồn: Vietnamnet.

Ngoài ra, theo chia sẻ của NS Huy Tuấn, anh cho biết đã chọn ca khúc Thị Mầu cho Hòa Minzy cách đây 7 năm chứ không phải mới đây.

Trong MV, Hòa Minzy không chọn “kể chuyện” Thị Nở mà qua đó truyền cảm hứng cho khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ, có cảm hứng tìm hiểu về loại hình nghệ thuật dân gian đang có nguy cơ mai một này. . Đó cũng là điều mà giọng ca sinh năm 1995 làm với MV Không Thể Bên Nhau Trọn Đời, khuyến khích khán giả xem MV để tìm hiểu về một giai đoạn lịch sử của đất nước.

Hòa Minzy không thể sánh bằng khi bị so sánh với voi rừng
Hòa Minzy chia sẻ và giải đáp thắc mắc về MV Thị Mầu tại buổi họp báo – Nguồn: Thể thao và Văn hóa.

Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh cũng cho biết sau Thị Màu, cô sẽ tiếp tục với những thử nghiệm, hình ảnh và phong cách khác, không còn đi theo lối mòn của những thí sinh cùng thời. Vì vậy, Hòa Minzy không gặp quá nhiều áp lực về việc bị so sánh.

MV Thị Mầu ra mắt lúc 19h ngày 5/3 hứa hẹn sẽ mang về cho nữ ca sĩ thêm nhiều thành tích mới kể từ bản hit “Không Thể Bên Nhau Trọn Đời”.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-so-sanh-voi-hoang-thuy-linh-hoa-minzy-ung-xu-the-nao-ma-duoc-khen-tinh-te – a567868.html

Bạn thấy bài viết Bị so sánh với Hoàng Thùy Linh, Hòa Minzy ứng xử thế nào mà được khen tinh tế? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bị so sánh với Hoàng Thùy Linh, Hòa Minzy ứng xử thế nào mà được khen tinh tế? bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Bị so sánh với Hoàng Thùy Linh, Hòa Minzy ứng xử thế nào mà được khen tinh tế? của website pgddttramtau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer khoe thân, biến tướng nội dung “in real life”

Viết một bình luận