Abigail Western là ai? Câu chuyện đáng sợ về Abigail Western là ai

Bạn đang xem: Abigail Western là ai? Câu chuyện đáng sợ về Abigail Western là ai tại pgddttramtau.edu.vn

Abigail phương Tây là ai? là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi nghe nói về đặc khu 51 của Mỹ. Hãy đọc bài viết dưới đây của pgddttramtau.edu.vn để biết Abigail Western là ai cũng như những câu chuyện rùng rợn xoay quanh Abigail Western.

Abigail phương Tây là ai?

Abigail Western là một nữ nạn nhân của một thí nghiệm hóa học trong Thế chiến thứ hai. Theo mô tả, Abigail Western có dáng người rất gầy nhưng khỏe mạnh, đầu không có tóc, mắt lồi, cằm nhọn và hàm bạnh. theo sau là một nụ cười chết người. Một số nhân chứng kể lại, Abigail Western có sức mạnh rất lớn, không thể quật ngã và giết chết 3 người đàn ông cùng lúc.

Câu chuyện về Abigail Western và hành vi vô nhân đạo của cha mình

Đúng vào lúc tình hình chiến sự đang căng thẳng, nhà khoa học hàng đầu của Đức lúc bấy giờ là Albert Western muốn tạo ra một loại thuốc có thể tăng khả năng chiến đấu của con người, biến con người thành một cỗ máy. cỗ máy chiến đấu bất tử để đánh bại kẻ thù và kết thúc chiến tranh. chiến tranh.

Xem thêm bài viết hay:  Miharu Usa là ai? Top code phim hay nhất của Miharu Usa

Tuy nhiên, ai cũng nhận ra đây là hành động vô nhân đạo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng con người, nếu không, người tham gia thí nghiệm chắc chắn sẽ thiệt mạng. Và với tham vọng lớn lao của mình, Albert Western đã đưa cô con gái ruột Abigail Western lên bàn thí nghiệm để tiêm thuốc.

Hậu quả của lọ thuốc còn dang dở, Abigail Western chính thức biến thành một con quái vật khát máu, luôn tìm cách tàn sát bất cứ ai lọt vào tầm ngắm của cô.

Abigail phương Tây là ai? Abigail West bây giờ thế nào?

Sau vụ sát hại nhân viên phòng thí nghiệm, theo nguồn tin bên ngoài, Abigail Western đã bị bắt và giam giữ cẩn thận tại đặc khu 51 của Mỹ. Tuy nhiên, theo những nhân chứng đáng tin cậy, họ nói rằng họ đã tận mắt nhìn thấy Abigail Western trốn thoát và chạy vào khu rừng sâu phía nam để ẩn náu – đây chính là địa ngục trần gian – nơi có vô số thi thể. chặt đầu chất đống. chồng lên nhau.

Hàng trăm năm qua, nhiều người nói rằng Abigail Western chết vì kiệt sức và thiếu ăn, nhưng họ có chắc rằng Abigail Western thực sự đã chết? Được tiêm thuốc tăng sức đề kháng cũng như một số loại thuốc liên quan, nhiều khả năng Abigail Western có khả năng không cần ăn, không cần nghỉ. Và nếu Abigail Western có thật, bạn có chạy sang nhà hàng xóm xin ngủ không?

Xem thêm bài viết hay:  Aika Yamagishi là ai? Nữ MC lấn sân sang diễn viên 18+

Video của Abigail Western là ai?

Dưới đây bạn có thể tham khảo video để biết thêm chi tiết Tin tức về vụ việc

bản tóm tắt

Hi vọng qua bài viết trên bạn đọc đã biết được Abigail phương Tây là ai? cũng như những thông tin liên quan đến nhân vật này. Tiếp tục tham khảo thêm nhiều bài viết hay của pgddttramtau.edu.vn Hãy theo dõi để biết thêm các bài viết thú vị.

Bạn thấy bài viết Abigail Western là ai? Câu chuyện đáng sợ về Abigail Western là ai có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Abigail Western là ai? Câu chuyện đáng sợ về Abigail Western là ai bên dưới để pgddttramtau.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: pgddttramtau.edu.vn của PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN TRẠM TẤU

Nhớ để nguồn bài viết này: Abigail Western là ai? Câu chuyện đáng sợ về Abigail Western là ai của website pgddttramtau.edu.vn

Kiến thức chung

 

Viết một bình luận